Nhìn Trang Cherry cạo đầu lại nhớ Diệp đanh đá ở "Sống Chung Với Mẹ Chồng", đời này khẩu nghiệp không ai qua nổi chị

Lệ, Theo Helino 15:38 09/01/2020

So với Trang Cherry phiên bản đầu trọc thì nàng dâu đành hanh trong "Sống Chung Với Mẹ Chồng" có khi còn cá tính hơn đôi ba lần.

Không phải chuyện Thái (Ngọc Quỳnh) hiến tim cho con gái trong tập kế cuối Hoa Hồng Trên Ngực Trái, tâm điểm sự chú ý của các mọt phim Việt ngày hôm nay là những hình ảnh khác lạ của Trang Cherry - nàng dâu quái chiêu trong Sống Chung Với Mẹ Chồng. Từng gây ấn tượng với vẻ ngoài nữ tính, sexy, nay "cô Diệp" Trang Cherry lại bất ngờ cạo đầu, đã vậy còn ăn mặc và trang điểm theo phong cách vô cùng cool ngầu.

Nhìn Trang Cherry cạo đầu lại nhớ Diệp đanh đá ở Sống Chung Với Mẹ Chồng, đời này khẩu nghiệp không ai qua nổi chị - Ảnh 1.

Tạo hình trong dự án mới của Trang Cherry

Nhìn Trang Cherry cạo đầu lại nhớ Diệp đanh đá ở Sống Chung Với Mẹ Chồng, đời này khẩu nghiệp không ai qua nổi chị - Ảnh 2.

Còn đâu "nàng dâu mẫu mực" ngày nào trong Sống Chung Với Mẹ Chồng

Nhìn những hình ảnh cá tính, mạnh mẽ này, nhiều người lại được dịp nhớ nhung cô Diệp của Sống Chung Với Mẹ Chồng ngày nào. Đây cũng là một cô gái vô cùng cá tính, chịu chơi, chịu chi chẳng thua kém gì Trang Cherry lúc này. Có điều so với Diệp, Trang Cherry còn thua xa về độ đanh đá, thủ đoạn. Trong phim Diệp tuy là một nhân vật phản diện nhưng cô nàng lại được khán giả yêu mến bởi chính sự khôn ranh của Diệp đã dạy cho mẹ chồng tai quái (NSND Lan Hương) một bài học nhớ đời.

Nhìn Trang Cherry cạo đầu lại nhớ Diệp đanh đá ở Sống Chung Với Mẹ Chồng, đời này khẩu nghiệp không ai qua nổi chị - Ảnh 3.

Cô Diệp ghê gớm năm nào

Dù chỉ là một nhân vật phụ, xuất hiện ở phần cuối phim nhưng Diệp lại chiếm đẹp spotlight của cả dàn diễn viên chính khi liên tục có những màn dằn mặt mẹ con Thanh. Diệp nhiều lần khiến bà Phương rơi vào cảnh sống dở chết dở bởi những màn phản dame cực gắt của mình. Khác với Vân (Bảo Thanh), Diệp không bao giờ chịu nghe theo sự sắp xếp của mẹ chồng và lật mặt thì chẳng ai giỏi bằng.

Nhìn Trang Cherry cạo đầu lại nhớ Diệp đanh đá ở Sống Chung Với Mẹ Chồng, đời này khẩu nghiệp không ai qua nổi chị - Ảnh 4.

Đời này chỉ có Diệp...

Nhìn Trang Cherry cạo đầu lại nhớ Diệp đanh đá ở Sống Chung Với Mẹ Chồng, đời này khẩu nghiệp không ai qua nổi chị - Ảnh 5.

Là đủ sức khiến bà Phương câm nín

Xuyên suốt khoảng thời gian lộng lành, Diệp liên tục có những câu thoại để đời, khi thì đá xoáy sâu cay, lúc lại thẳng thừng dằn mặt chồng và mẹ chồng.

Nhìn Trang Cherry cạo đầu lại nhớ Diệp đanh đá ở Sống Chung Với Mẹ Chồng, đời này khẩu nghiệp không ai qua nổi chị - Ảnh 6.

"Mẹ muốn biết DHA là gì thì lên mà hỏi chị Google!"

Nhìn Trang Cherry cạo đầu lại nhớ Diệp đanh đá ở Sống Chung Với Mẹ Chồng, đời này khẩu nghiệp không ai qua nổi chị - Ảnh 7.

"Đúng! Tôi là đồ lừa đảo. Nhưng nếu anh là người đàn ông có đủ bản lĩnh, thì đã không bị tôi dắt mũi rồi!"

Nhìn Trang Cherry cạo đầu lại nhớ Diệp đanh đá ở Sống Chung Với Mẹ Chồng, đời này khẩu nghiệp không ai qua nổi chị - Ảnh 8.

"Tên của con con, mẹ đừng can thiệp!"

Nhìn Trang Cherry cạo đầu lại nhớ Diệp đanh đá ở Sống Chung Với Mẹ Chồng, đời này khẩu nghiệp không ai qua nổi chị - Ảnh 9.

"Nếu mẹ không thay đổi, người ta nhìn cách ăn mặc của mẹ sẽ tưởng mẹ là oshin của con đấy!"

Thăm dò ý kiến

Bạn thích Trang Cherry phiên bản nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm