Preview tập cuối "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" siêu lố: Thái biến thành hồn ma, cầm điện thoại xịn gọi điện cho Bống?

Paul, Theo Helino 07:37 09/01/2020

Không hiểu ẩn ý trong tập cuối "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" như thế nào mà xuất hiện chi tiết Thái trông cứ như một hồn ma nhưng vẫn có điện thoại xịn và gọi điện cho con gái.

Preview mới nhất của Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 46 khiến khán giả ngờ ngợ, dường như bộ phim sẽ có một cái kết nhuốm màu tâm linh, huyền huyễn khi linh hồn của Thái (Ngọc Quỳnh) hiện về, cầm trên tay một chiếc iPhone đời mới và gửi... thư thoại cho con gái yêu. Sở dĩ người ta tin tưởng rằng hình ảnh này là linh hồn của Thái là bởi xung quanh anh chàng bỗng dưng tỏa ra một thứ hào quang lạ lùng mà hồi còn sống Thái chưa bao giờ có được.

Preview tập cuối Hoa Hồng Trên Ngực Trái siêu lố: Thái biến thành hồn ma, cầm điện thoại xịn gọi điện cho Bống? - Ảnh 1.

Thái đứng trong hành lang, tỏa sáng như một thiền thần và gọi điện cho con gái.

Preview tập cuối Hoa Hồng Trên Ngực Trái siêu lố: Thái biến thành hồn ma, cầm điện thoại xịn gọi điện cho Bống? - Ảnh 2.

Vậy có thể tạm hiểu là Thái vì trăn trở với cuộc phẫu thuật của Bống (Hồng Nhung), nên vẫn còn vương vấn trần thế. Trước khi tan biến hoàn toàn, anh muốn nhắn nhủ điều gì đó với con. Câu hỏi đặt ra là ở thế giới linh hồn của Thái phải chăng vẫn có... sóng điện thoại? Anh chàng gửi cho con gái một thư thoại như vậy rồi Bống có nhận được không?

Preview tập cuối Hoa Hồng Trên Ngực Trái siêu lố: Thái biến thành hồn ma, cầm điện thoại xịn gọi điện cho Bống? - Ảnh 3.

Cho hỏi ở đó sóng khỏe không Thái ơi?

Ở một diễn biến khác, Bà Hồng - mẹ của Thái (Ngọc Quỳnh) cuối cùng cũng đành lòng chấp nhận chuyện con mình không còn trên cõi đời này nữa. Bà nhắc về Thái trong sự xót xa, đau đớn nhưng có vẻ bà cũng đã phần nào nguôi ngoai vì cái chết của con không vô ích.

Preview tập cuối Hoa Hồng Trên Ngực Trái siêu lố: Thái biến thành hồn ma, cầm điện thoại xịn gọi điện cho Bống? - Ảnh 4.

Bà Hồng nhắc đến con trai trong tiếc nuối.

Thăm dò ý kiến

Thái có phải là một "linh hồn" hay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hãy đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối lên sóng vào 21h40 ngày 09/01 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm