Khán giả "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" phẫn nộ tình tiết Thái quyết chết thay tim cho Bống: Quá tàn nhẫn và phi thực tế?

NT, Theo Helino 23:22 08/01/2020

Hoa Hồng Trên Ngực Trái những tập cuối khiến người xem thắc mắc đây là phim gia đình giờ vàng hay là phim kinh dị trá hình trên sóng VTV?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái càng về cuối càng kịch tính với nhiều diễn biến không thể lường trước được. Những tình tiết nhanh và bất ngờ đã khiến những tập cuối bộ phim thêm sức nóng với công chúng. Nhưng những phân đoạn này cũng khiến khán giả vô cùng khó chịu vì chọn cách xử lý quá tàn nhẫn.

Khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái phẫn nộ tình tiết Thái quyết chết thay tim cho Bống: Quá tàn nhẫn và phi thực tế? - Ảnh 1.

Thái quyết định hiến tim cho con gái những ngày cuối đời

Một trong những phân đoạn gây tranh cãi nhất của tập mới nhất chính là cảnh Thái (Ngọc Quỳnh) chọn cách hiến tim cho con gái để cô bé duy trì sự sống. Điều này tưởng hợp lý vì cái chết là điều sớm muộn với căn bệnh ung thư của Thái, đồng thời tôn vinh tình phụ tử ấm áp của anh sau những chuỗi sai lầm trong đời. Thế nhưng xét về mặt nhân đạo, nhiều khán giả cho rằng đây là tình tiết mà bộ phim xử lý quá khiên cưỡng, thậm chí có phần kinh dị. Tình tiết Thái tình nguyện chết, và Bảo lẫn Khang đồng đều ý chuyện đó để cứu Bống khiến nhiều khán giả đặt ra câu hỏi về vấn đề nhân đạo của phim.

Khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái phẫn nộ tình tiết Thái quyết chết thay tim cho Bống: Quá tàn nhẫn và phi thực tế? - Ảnh 2.
Khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái phẫn nộ tình tiết Thái quyết chết thay tim cho Bống: Quá tàn nhẫn và phi thực tế? - Ảnh 3.
Khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái phẫn nộ tình tiết Thái quyết chết thay tim cho Bống: Quá tàn nhẫn và phi thực tế? - Ảnh 4.
Khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái phẫn nộ tình tiết Thái quyết chết thay tim cho Bống: Quá tàn nhẫn và phi thực tế? - Ảnh 5.
Khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái phẫn nộ tình tiết Thái quyết chết thay tim cho Bống: Quá tàn nhẫn và phi thực tế? - Ảnh 6.
Khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái phẫn nộ tình tiết Thái quyết chết thay tim cho Bống: Quá tàn nhẫn và phi thực tế? - Ảnh 7.
Khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái phẫn nộ tình tiết Thái quyết chết thay tim cho Bống: Quá tàn nhẫn và phi thực tế? - Ảnh 8.

Chỉ còn một tập nữa thì bộ phim gây sốt thời gian qua sẽ chính thức hạ màn. Thế nhưng những tranh cãi quanh bộ phim về tính nhân văn không vì thế mà giảm bớt với chi tiết này. Liệu tập cuối có thể làm gì để cứu vớt tinh thần của bộ phim hay không, hãy đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối lên sóng ngày 9.1 trên VTV3.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về đoạn kết của Hoa Hồng Trên Ngực Trái?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm