Bảo (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đích thị gã trai số nhọ: Ai đời đang mặn nồng, bỗng crush về với chồng cũ?

Ni, Theo Helino 07:14 08/01/2020

Chàng trai số nhọ nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái luôn gọi tên Bảo "tuần lộc".

Hành trình yêu đương của Bảo (Hồng Đăng) trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái quả hết sức gian nan và khó khăn. Bảo đã mất bao nhiêu công để cưa cẩm, theo đuổi Khuê (Hồng Diễm). Cho đến ngày Khuê nhận lời yêu Bảo, tưởng đâu hạnh phúc đã nằm trọn trong tay, ai ngờ Khuê lại đùng đùng đòi dừng lại với Bảo để quay về với chồng cũ. Còn ai có đường tình duyên "nhọ" hơn Bảo không?

1. Hết lòng theo đuổi, tán tỉnh

Có thể nói, Bảo đã có cảm tình với Khuê ngay từ giây phút đưa mẹ con Khuê ra bến xe để về quê và tặng Khuê tờ vé số. Tuy nhiên, cơ hội chưa đến, bảo chưa dám mở lòng mình.

Bảo (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đích thị gã trai số nhọ: Ai đời đang mặn nồng bỗng crush quay về chồng cũ?  - Ảnh 1.

Bảo từ lâu đã phải lòng Khuê nhưng không dám nói.

Cho đến những ngày nhận Khuê vào cửa hàng làm việc, đến những lúc ghen tuông với đám nhân viên, chứng tỏ Bảo đã rất có thiện chí với Khuê.

Không chỉ giúp Khuê tìm được công việc mới, anh còn đầu tư tiền vào nhà hàng hiện tại, tìm kiếm mặt bằng và giúp Khuê hết lần này đến lần khác. Mặc cho Khuê mang quá nhiều gánh nặng trên vai, mặc cho San – em gái hết sức phản đối những ngày đầu, Bảo vẫn không hề nản lòng.

Bảo (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đích thị gã trai số nhọ: Ai đời đang mặn nồng bỗng crush quay về chồng cũ?  - Ảnh 2.

Bảo hết lòng theo đuổi và giúp đỡ Khuê.

Bởi như anh từng nói: "Trong mọi mối quan hệ, anh không bao giờ là người rời đi trước". Nặng tình là thế, chân thành là vậy nhưng Khuê bao lần từ chối Bảo. Đành rằng Khuê cho mình là người có quá nhiều trách nhiệm trên vai, không xứng với Bảo. Nhưng nhớ lại, đã có lần Khuê vì bênh vực Thái mà chửi thẳng vào mặt Bảo, đã có lần Khuê từ chối sự giúp đỡ của Bảo để nhận sự giúp đỡ của người ngoài. Và rất rất nhiều lần, Khuê vô tâm, hời hợt và phũ phàng với sự quan tâm chân thành đến từ phía Bảo.

Bảo (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đích thị gã trai số nhọ: Ai đời đang mặn nồng bỗng crush quay về chồng cũ?  - Ảnh 3.

2. Đến khi được nhận lời yêu, Crush lại đòi quay về với chồng cũ

Dường như Bảo trở thành người bất hạnh trong chính mối quan hệ của mình. Chưa bàn đến chuyện tình nghĩa giữa Khuê với con, với chồng và mẹ chồng. Nhưng Bảo đâu có phải trò đùa để thích thì Khuê nhận lời, không thích thì một mực đòi dừng lại.

Bảo (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đích thị gã trai số nhọ: Ai đời đang mặn nồng bỗng crush quay về chồng cũ?  - Ảnh 4.

Không biết đã bao giờ Khuê nghĩ đến cảm xúc của Bảo, rằng anh đã phải chịu đau khổ thế nào khi Khuê nói "Mình dừng lại thôi anh!". Tưởng như Bảo và Khuê sẽ có một cái kết hạnh phúc bên nhau, nhưng số của Bảo có lẽ vẫn chưa hết "nhọ". Vừa được nhận lời yêu, chưa có một chuyến đi chơi với nhau đúng nghĩa, chưa có nhiều kỉ niệm, anh đã bị Khuê vội vàng buông bỏ để quay về với chồng cũ.

Bảo (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đích thị gã trai số nhọ: Ai đời đang mặn nồng bỗng crush quay về chồng cũ?  - Ảnh 5.

Khuê đến nhà rủ Bảo uống rượu và đòi dừng mối quan hệ.

Và ở thời điểm hiện tại, chàng trai này vẫn đang phải chờ đợi tình yêu từ phía Khuê, và chính anh cũng không biết mình phải chờ đợi đến bao giờ.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h30 trên VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Bảo rất "nhọ" trong chuyện yêu đương không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm