Về Nhà Đi Con chiếm thế thượng phong, Hoa Hồng Trên Ngực Trái ủ mưu lội ngược dòng tại WeChoice Awards 2019?

Lệ, Theo Helino 10:37 07/01/2020

Chỉ còn chưa tới 1 tuần để khán giả quyết định xem bộ phim nào sẽ được xướng tên cho ngôi vị cao nhất của Hạng mục Phim truyền hình của năm trong Wechoice Awards 2019.

Vậy là chỉ còn chưa tới 1 tuần nữa là lễ trao giải Wechoice Awards 2019 sẽ chính thức diễn ra, nơi bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích nhất của năm sẽ được xướng tên và nhận về chiếc cúp danh giá. Trong chặng đường bình chọn nước rút này, cùng điểm qua thứ hạng mà các bộ phim đang nắm giữ.

Về Nhà Đi Con chiếm thế thượng phong, Hoa Hồng Trên Ngực Trái ủ mưu lội ngược dòng tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 1.

Bảng cập nhật cuộc đua cho danh hiệu Phim truyền của năm tính đến 15h30 ngày 6/1

Cách biệt á quân tới hơn 300 bình chọn, Về Nhà Đi Con vẫn giữ top đầu

Là bộ phim đình đám bậc nhất màn ảnh Việt 2019, dễ hiểu khi Về Nhà Đi Con luôn nắm giữ top đầu trên trên danh sách đề cử Phim truyền hình của năm tại Wechoice Awards 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, Về Nhà Đi Con sở hữu 1784 phiếu bầu, cách biệt hơn 300 bình chọn so với Tiếng Sét Trong Mưa. Nếu cứ giữ được phong độ này thì có lẽ chiếc cup WeChoice năm nay khả năng cao sẽ thuộc về ekip Về Nhà Đi Con.

Về Nhà Đi Con chiếm thế thượng phong, Hoa Hồng Trên Ngực Trái ủ mưu lội ngược dòng tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 2.

Mấy bố con lên đồ chuẩn bị đi nhận cúp nè

Tiếng Sét Trong Mưa liên tục bám sát, Về Nhà Đi Con vẫn nên đề phòng

Tính đến 15h30 ngày 6/1, số phiếu bình chọn của Tiếng Sét Trong Mưa đã cán mốc 1358 và vẫn luôn trụ vững ở vị trí á quân. Lượt đề cử cho bộ phim vẫn đều tăng theo từng ngày nhưng không mạnh mẽ như đối thủ. Với đà này thì có lẽ người hâm mộ của Thị Bình, cậu Ba cần một phương án khác để có thể lội ngược dòng tại hạng mục Phim truyền hình của năm trong Wechoice Awards 2019.

Về Nhà Đi Con chiếm thế thượng phong, Hoa Hồng Trên Ngực Trái ủ mưu lội ngược dòng tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 3.

Sớm ra tay hành động đi nào Thị Bình, cậu Ba ơi

Lượng vote của Hoa Hồng Trên Ngực Trái thấp không tưởng, chọn bình yên hay lội ngược dòng vào giờ chót?

Là bộ phim truyền hình Việt hot nhất thời điểm hiện tại thế nhưng Hoa Hồng Trên Ngực Trái chỉ đứng thứ 3 với số phiếu bầu kém xa á quân - 631. Con số này hẳn là khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Phải chăng các fan cứng của cô Khuê, anh Bảo đang đợi đến thời điểm nước rút thì mới ra tay hành động để "đánh phủ đầu" các đối thủ.

Về Nhà Đi Con chiếm thế thượng phong, Hoa Hồng Trên Ngực Trái ủ mưu lội ngược dòng tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 4.

Chạy Trốn Thanh Xuân Dập Tắt Lửa Lòng tách biệt không nhiều, từ bỏ tham vọng cúp WeChoice?

Với con số 480 cho Chạy Trốn Thanh Xuân và 383 cho Dập Tắt Lửa Lòng, hai bộ phim này có lẽ đã mất hẳn hi vọng giành cúp WeChoice năm nay.

Thực chất Chạy Trốn Thanh Xuân là phim của năm 2018 và chỉ chiếu nối sóng một thời gian sang năm 2019, bởi vậy dù từng sở hữu lượng khán giả đông đảo nhưng đến thời điểm hiện tại, sức hút của phim đã gần như không còn nữa. Riêng Dập Tắt Lửa Lòng thì lại là một tác phẩm không được quá nhiều người biết đến thế nên con số 383 cũng là điều dễ hiểu.

Về Nhà Đi Con chiếm thế thượng phong, Hoa Hồng Trên Ngực Trái ủ mưu lội ngược dòng tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 5.

Dập Tắt Lửa Lòng có nội dung tốt nhưng không được nhiều người biết đến

Về Nhà Đi Con chiếm thế thượng phong, Hoa Hồng Trên Ngực Trái ủ mưu lội ngược dòng tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 6.

Chạy Trốn Thanh Xuân lại lên sóng khá lâu rồi

Thăm dò ý kiến

Theo bạn bộ phim nào sẽ dành được chiếc cup WeChoice hạng mục Phim truyền hình của năm?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Về Nhà Đi Con chiếm thế thượng phong, Hoa Hồng Trên Ngực Trái ủ mưu lội ngược dòng tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm