Netizen phấn khích vì Parasite thắng lớn ở Quả Cầu Vàng: Chị gái phiên dịch say sưa nhìn chú Bong đê mê y như chúng mình!

Thu Trang, Theo Helino 13:28 06/01/2020

Bài phát biểu truyền cảm hứng của đạo diễn Parasite - Bong Joon Ho đang được chia sẻ rầm rộ.

Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 77, Parasite (Ký Sinh Trùng) đã chiến thắng ở hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất. Đây là một thành tích chưa từng có của điện ảnh Hàn Quốc.

Netizen phấn khích vì Parasite thắng lớn ở Quả Cầu Vàng: Chị gái phiên dịch say sưa nhìn chú Bong đê mê y như chúng mình! - Ảnh 1.

Cư dân mạng quốc tế bày tỏ sự vui mừng trước chiến thắng của Parasite, đặc biệt là các fan của làn sóng Hallyu. Nhiều người còn chia sẻ lời phát biểu truyền cảm hứng của đạo diễn Bong Joon Ho khi lên nhận giải.

Netizen phấn khích vì Parasite thắng lớn ở Quả Cầu Vàng: Chị gái phiên dịch say sưa nhìn chú Bong đê mê y như chúng mình! - Ảnh 2.

"Một khi bạn chấp nhận đọc phụ đề, bạn sẽ biết đến rất nhiều bộ phim hay" - Thông điệp quan trọng từ đạo diễn Bong Joon Ho của Parasite. Khám phá và thấu hiểu những nền văn hóa khác là điều quan trọng hơn bao giờ hết

Netizen phấn khích vì Parasite thắng lớn ở Quả Cầu Vàng: Chị gái phiên dịch say sưa nhìn chú Bong đê mê y như chúng mình! - Ảnh 3.

Cách cô phiên dịch nhìn đạo diễn Bong cũng y như chúng mình

Netizen phấn khích vì Parasite thắng lớn ở Quả Cầu Vàng: Chị gái phiên dịch say sưa nhìn chú Bong đê mê y như chúng mình! - Ảnh 4.

"Chỉ có một ngôn ngữ duy nhất và đó là điện ảnh". Mình suýt nữa đã bật khóc, quá đúng và quá trùng hợp với điều thần tượng mình đang cố gắng thực hiện. Âm nhạc và điện ảnh phá vỡ rào cản văn hóa và ngôn ngữ. Chúc mừng Parasite - Một fan BTS tâm sự

Netizen phấn khích vì Parasite thắng lớn ở Quả Cầu Vàng: Chị gái phiên dịch say sưa nhìn chú Bong đê mê y như chúng mình! - Ảnh 5.

"Chỉ có một ngôn ngữ duy nhất và đó là điện ảnh". Chúc mừng Parasite chiến thắng giải Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất. Vinh danh tài năng thiên bẩm của đạo diễn Bong. Nếu bạn chưa xem phim thì xem ngay đi. Một trong những phim hay nhất của 2019

Netizen phấn khích vì Parasite thắng lớn ở Quả Cầu Vàng: Chị gái phiên dịch say sưa nhìn chú Bong đê mê y như chúng mình! - Ảnh 6.

Fan Việt chúc mừng chiến thắng của Parasite

Trước Quả Cầu Vàng, Parasite đã giành giải Palme d'Or (Cành Cọ Vàng) cho Phim hay nhất tại LHP Cannes lần thứ 72. Tính đến thời điểm hiện tại, Parasite nhận 272 đề cử tại các lễ trao giải quốc tế, mang về 151 giải thưởng lớn nhỏ. Phim đã được vào danh sách đề cử rút gọn của hạng mục Phim quốc tế hay nhất và Bài hát nhạc phim xuất sắc nhất tại Oscar 2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Parasite có thể đoạt giải Oscar không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm