Bảo Thanh tự thú sái cơ... nách khi tập đánh "Chị Mười Ba" ở Đôi Mắt Âm Dương, Quốc Trường kêu "sướng" khi được cặp kè hoa hậu hài

Lệ, Theo Helino 21:47 07/01/2020

Buổi showcase "Đôi Mắt Âm Dương" gây ấn tượng bởi độ hoành tráng và cũng giúp khán giả có cái nhìn đầy đủ hơn về dự án phim kinh dị chiếu Tết này.

Chiều 7/1, tại bảo tảng mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi showcase phim Đôi Mắt Âm Dương, nơi đạo diễn Nhất Trung dàn diễn viên đã có dịp chia sẻ về những trải nghiệm thú vị xoay quanh hành trình làm phim. Không chỉ vậy, showcase còn được thiết kế theo dạng một buổi triển lãm tranh và khán giả cũng có dịp thưởng thức một trích đoạn trong phim do ba nhân vật tái hiện ngay tại sân khấu của buổi showcase.

Bảo Thanh tự thú sái cơ... nách khi tập đánh Chị Mười Ba ở Đôi Mắt Âm Dương, Quốc Trường kêu sướng khi được cặp kè hoa hậu hài - Ảnh 1.

Buổi showcase được thiết kế như một triển lãm tranh

Bảo Thanh tự thú sái cơ... nách khi tập đánh Chị Mười Ba ở Đôi Mắt Âm Dương, Quốc Trường kêu sướng khi được cặp kè hoa hậu hài - Ảnh 2.

Thậm chí Bảo Thanh còn hóa thân thành ca sĩ Lisa

Bảo Thanh tự thú sái cơ... nách khi tập đánh Chị Mười Ba ở Đôi Mắt Âm Dương, Quốc Trường kêu sướng khi được cặp kè hoa hậu hài - Ảnh 3.

Đạo diễn Nhất Trung và dàn diễn viên trong phim

Nói về lý do cất công dàn dựng một buổi showcase hoành tráng đến vậy, đạo diễn Nhất Trung cho biết anh muốn khán giả hiểu được phần nào về chủ đề của phim, cũng như thấy được sự nghiêm túc của anh trong việc mạo hiểm thực hiện một dự án phim kinh dị chiếu Tết.

"Đây là một bước đi mạo hiểm bởi chẳng ai lại mang phim kinh dị đi chiếu Tết cả. Tuy nhiên tôi vẫn mong những thông điệp của phim sẽ chinh phục được khán giả trong mùa Tết năm nay." - Đạo diễn trăm tỷ chia sẻ.

Bảo Thanh tự thú sái cơ... nách khi tập đánh Chị Mười Ba ở Đôi Mắt Âm Dương, Quốc Trường kêu sướng khi được cặp kè hoa hậu hài - Ảnh 4.

Với Thu Trang, cô vốn là một gương mặt quen thuộc ở các dự án hài, chính bởi vậy việc bất ngờ xuất hiện trong một bộ phim kinh dị khiến các fan hâm mộ của hoa hậu hài không khỏi ngỡ ngàng. Ngay cả bản thân cô nàng cũng bị ám ảnh với vai diễn của mình.

Tại buổi showcase, Thu Trang bật mí: "Tôi bị ám ảnh suốt một thời gian dài, thậm chí nửa tháng không dám nhìn vào gương sau khi quay xong cảnh một mình đứng trước gương nói chuyện. Lúc đầu quay tôi không suy nghĩ gì nhiều đâu nhưng cảnh đó phải quay mấy tiếng lận, đến 3, 4 giờ sáng mới xong mà không hiểu sao càng quay thì đoàn càng vắng. Đã thế từ thư ký đến make up đều nói nhìn tôi thấy ghê quá mà bản thân tôi tự nhìn lại mình thì cũng sợ thật."

Bảo Thanh tự thú sái cơ... nách khi tập đánh Chị Mười Ba ở Đôi Mắt Âm Dương, Quốc Trường kêu sướng khi được cặp kè hoa hậu hài - Ảnh 5.

Về phần Bảo Thanh, lần đầu tiên được hợp tác với một ekip miền Nam, cô nàng tỏ ra vô cùng phấn khích và biết ơn đạo diễn vì đã giúp đỡ mình rất nhiều. Nói về phân đoạn mình đánh Thu Trang trong trailer phim, Bảo Thanh hài hước chia sẻ: "Phân đoạn đó khiến tôi ái ngại lắm vì từ trước đến nay tôi luôn sợ cảm giác đánh người khác. Chính bởi vậy mà tôi đã phải đi làm lại khá nhiều lần đến nỗi bị... sái cơ nách luôn. Lúc đó anh Trung mới bảo hay là tôi cứ mạnh dạn đánh thật đi, ai ngờ tôi lại lỡ tay đánh trúng đầu khiến chị Trang xây xẩm mặt mày. Cũng may lúc đó đạo cụ không phải gỗ thật."

Bảo Thanh tự thú sái cơ... nách khi tập đánh Chị Mười Ba ở Đôi Mắt Âm Dương, Quốc Trường kêu sướng khi được cặp kè hoa hậu hài - Ảnh 6.

Riêng Quốc Trường, anh chàng liên tục dành những lời khen có cánh cho hai bóng hồng bên cạnh mình: "Diễn chung với chị Trang sướng lắm vì chị là một diễn viên có thực lực. Chị hỗ trợ tôi rất nhiều về tâm lý, cả Thanh cũng vậy. Còn anh Tiến Luật thì không hề ghen đâu, anh em ngoài đời rất thân, anh nhắn tin rủ tôi đi nhậu hoài à."

Bảo Thanh tự thú sái cơ... nách khi tập đánh Chị Mười Ba ở Đôi Mắt Âm Dương, Quốc Trường kêu sướng khi được cặp kè hoa hậu hài - Ảnh 7.

Đôi Mắt Âm Dương công chiếu chính thức từ ngày 25/1 tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm