6 tuổi đã bị lừa đóng phim kinh dị, diễn viên nhí The Shining lớn lên mới kể hồi xưa tưởng đó là phim gia đình!

FRIDAY NIGHT, Theo Helino 17:57 07/01/2020

Vì mục đích bảo vệ tâm hồn trẻ thơ, cả ekip làm phim đã thông đồng nhau "lừa lọc" diễn viên nhí 6 tuổi trong lúc quay siêu phẩm kinh dị The Shining.

Với các tín đồ của dòng phim kinh dị thì The Shining (Ngôi Nhà Ma) chắc hẳn là một trong những tựa phim không thể bỏ lỡ. Bộ phim xoay quanh gia đình 3 thành viên tại một khách sạn biệt lập nằm trên núi và những bí ẩn, ghê sợ xoay quanh tâm lý của các nhân vật. Mặc dù đã 40 năm kể từ ngày The Shining lần đầu công chiếu, nhưng mới đây một bí mật về diễn viên nhí trong phim mới được bật mí khiến khán giả phải thán phục trước tài "lừa đảo" của đạo diễn Stanley Kubrick.

6 tuổi đã bị lừa đóng phim kinh dị, diễn viên nhí The Shining lớn lên mới kể hồi xưa tưởng đó là phim gia đình! - Ảnh 1.

Chẳng là Danny Lloyd (vai Danny) gia nhập đoàn làm phim khi chỉ mới 6 tuổi. Ở lứa tuổi còn non nớt như thế, cậu được mẹ và ekip bảo rằng mình đang đóng 1 bộ phim gia đình bình thường, với cốt truyện 3 người sống tại khách sạn. Nghe lời mẹ, cậu bé thực hiện vài cảnh quay "nhàm chán" rồi thôi, thậm chí ngay cả khi xem lại đoạn phim của mình, Danny cũng thấy bình thường, không có gì đặc biệt.

6 tuổi đã bị lừa đóng phim kinh dị, diễn viên nhí The Shining lớn lên mới kể hồi xưa tưởng đó là phim gia đình! - Ảnh 2.

Đẩy xe, ăn sáng vui thế này bảo sao cậu bé không tin đóng phim gia đình cho được.

Bẵng đi vài năm sau, khi đã trở thành một cậu thiếu niên, Danny vô tình thấy hình ảnh của chính mình trong một bộ phim nào đó trên mạng. Cậu nhanh chóng vào xem và nhận ra đây chính là vai diễn năm xưa mình đóng. Tuy nhiên, điều bất ngờ là bộ phim gia đình năm xưa nay biến thành những cảnh quay kinh dị đến ghê sợ. Đó là giây phút Danny nhận ra mình đã bị lừa.

6 tuổi đã bị lừa đóng phim kinh dị, diễn viên nhí The Shining lớn lên mới kể hồi xưa tưởng đó là phim gia đình! - Ảnh 5.
6 tuổi đã bị lừa đóng phim kinh dị, diễn viên nhí The Shining lớn lên mới kể hồi xưa tưởng đó là phim gia đình! - Ảnh 6.
6 tuổi đã bị lừa đóng phim kinh dị, diễn viên nhí The Shining lớn lên mới kể hồi xưa tưởng đó là phim gia đình! - Ảnh 7.

Những cảnh quay kinh điển của bộ phim.

Đoàn làm phim vì lo rằng Danny bị ảnh hưởng tâm lý nên mới nói dối cậu. Thậm chí, ekip còn công phu đến mức làm hẳn một bản phim khác có nội dung vui tươi, không kinh dị để một mình Danny xem và diễn. 

6 tuổi đã bị lừa đóng phim kinh dị, diễn viên nhí The Shining lớn lên mới kể hồi xưa tưởng đó là phim gia đình! - Ảnh 8.

Danny ngày xưa - bây giờ.

Đặc biệt, đạo diễn Stanley Kubrick vốn nổi tiếng là người cực kì nghiêm khắc và thích "hành hạ" diễn viên. Có lúc, ông bắt diễn viên phải quay đi quay lại một cảnh đến 127 lần. Tuy nhiên, để bảo vệ tâm hồn của cậu bé Danny 6 tuổi, ông sẵn lòng nói dối và biên tập riêng một bản phim cho diễn viên nhí này. Đây là điều mà không phải ai cũng làm được!

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy thế nào về cú lừa ngoạn mục này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm