Vừa khóc nấc vì ẵm Quả Cầu Vàng nhưng "gã hề" Joaquin Phoenix phát cáu vì bị hỏi về Joker?

Thu Trang, Theo Helino 13:50 07/01/2020

"Joker" Joaquin Phoenix đã thẳng thừng bày tỏ thái độ trong buổi họp báo sau giải Quả Cầu Vàng.

Ngày 6/1, sau khi nhận giải Quả Cầu Vàng cho Nam diễn viên chính xuất sắc, Joaquin Phoenix đã tham dự một buổi họp báo ngắn với truyền thông.

Vừa khóc nấc vì ẵm Quả Cầu Vàng nhưng gã hề Joaquin Phoenix phát cáu vì bị hỏi về Joker? - Ảnh 1.

"Gã hề Joker" nổi tiếng là người có thái độ thất thường và lần này cũng vậy. Joaquin Phoenix tỏ ra không vui vẻ gì khi phải đi họp báo, anh cho biết đã bị đội ngũ PR của mình lừa tới đây. Khi một phóng viên quốc tế hỏi Phoenix về cách anh ta tiếp cận nhân vật Joker, nam diễn viên lập tức đáp trả: "Câu này cũ quá rồi. Tôi cảm thấy như tôi đã nói suốt về điều này trong sáu tháng. Anh muốn nghe một phiên bản khác không? Vâng, đó là một quá trình lâu dài".

Vừa khóc nấc vì ẵm Quả Cầu Vàng nhưng gã hề Joaquin Phoenix phát cáu vì bị hỏi về Joker? - Ảnh 2.

Sau đó, Joaquin Phoenix đã chịu trả lời nghiêm túc hơn: "Cách làm việc của tôi khá thất thường. Tôi không tiếp cận nhân vật theo đường thẳng. Điều khiến tôi tò mò nhất là Arthur Fleck đã dùng những loại thuốc gì và ảnh hưởng của chúng".

Khi được hỏi Joker liệu có phần tiếp theo hay không, Phoenix cho biết: "Tôi không phải là người hay làm những điều dễ đoán. Nếu Joker có phần 2 thì không có nghĩa là tôi và Todd đang bắt chước người ta. Chỉ vì tôi được truyền cảm hứng và khám phá kĩ hơn về nhân vật này. Đó là lý do duy nhất để tôi làm phần 2".

Vừa khóc nấc vì ẵm Quả Cầu Vàng nhưng gã hề Joaquin Phoenix phát cáu vì bị hỏi về Joker? - Ảnh 3.

Phoenix còn hài hước hỏi phòng họp báo: "Các bạn ngồi đây cả đêm à? Họ có mang thức ăn cho các bạn không? Các bạn có gì để uống không?"

Joker mang về cho Phoenix giải Quả Cầu Vàng thứ 2 trong sự nghiệp. Anh đã có một giải Nam diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn trong phim Walk the Line (Dọc Đường Gió Bụi) cách đây 14 năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm