Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối: San sinh con nhưng em bé lại giống Thái, quý ông "mỏ thần" đầu thai?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 00:06 09/01/2020

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 46 gây chú ý bởi câu thoại của bà Kha khi nhìn thấy cháu đích tôn của mình.

Tạm gác lại những giọt nước mắt trong tập 45, preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối mở ra một tương lai mới khi mà San (Diệu Hương) đã hạ sinh đứa con trai đầu lòng. Điều đáng nói là chính bà Kha, mẹ Khang, phải gật gù công nhận rằng cháu đích tôn của mình rất giống bác Thái (Ngọc Quỳnh).

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối: San sinh con nhưng đứa bé lại giống Thái, mỏ thần đầu thai hay sao vậy? - Ảnh 1.

San đã hạ sinh con trai đầu lòng

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối: San sinh con nhưng đứa bé lại giống Thái, mỏ thần đầu thai hay sao vậy? - Ảnh 2.

Bà Kha phải công nhận rằng cháu nội của mình rất giống bác Thái

Tiếp sau đó, hạnh phúc lại ngập tràn khi Bảo (Hồng Đăng) đưa ba mẹ con Khuê (Hồng Diễm) đi thử đồ, có vẻ như đôi trẻ chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối: San sinh con nhưng đứa bé lại giống Thái, mỏ thần đầu thai hay sao vậy? - Ảnh 3.

Bảo đưa mẹ con Khuê đi thử đồ để chuẩn bị đám cưới?

Spotlight trong phân đoạn này thuộc về bông hoa hồng trên áo Khuê. Hóa ra đó chính là món quà mà bà Hồng làm tặng riêng cho con dâu cũ. Bà tin mỗi người phụ nữ và tình yêu đều là những bông hồng xinh đẹp và bông hồng của Khuê sẽ không bao giờ lụi tàn.

Bà Hồng làm tặng Khuê một bông hồng

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối lên sóng vào 21h40 thứ Năm ngày 9/1 trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm