Siêu xe lấy cảm hứng từ bom tấn Avatar chính thức ra mắt: Nhìn chanh sả đấy nhưng người sợ lỗ không thích điều này!

FRIDAY NIGHT - Lệ, Theo Helino 21:45 08/01/2020

Dòng xe lấy cảm hứng từ bộ phim Avatar cuối cùng cũng đã ra mắt khán giả.

Còn đến gần 2 năm nữa thì siêu phẩm Avatar 2 của đạo diễn James Cameron mới chính thức được ra mắt nhưng những thông tin bên lề đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Đặc biệt, mới đây Hội Chợ Điện Tử Tiêu Dùng năm 2020 (2020 Consumer Electronics Show) diễn ra tại Las Vegas, Mercedes-Benz đã trình làng siêu phẩm xe ô tô lấy cảm hứng từ bộ phim. Thoạt nhìn qua, nhiều người phải trầm trồ vì từ kiểu dáng đến màu sắc của chiếc xe đều tạo cảm giác như thể nó bước ra từ thế giới Avatar vậy.

Siêu xe lấy cảm hứng từ bom tấn Avatar chính thức ra mắt: Nhìn chanh sả đấy nhưng người sợ lỗ không thích điều này! - Ảnh 1.

Còn đây là mẫu xe điện mới nhất mà Mercedes-Benz lấy cảm hứng từ bộ phim.

Sự xuất hiện của dòng xe này đã khiến các tín đồ của Avatar được dịp đứng ngồi không yên. Được biết sở dĩ hãng xe này chọn kết hợp với Avatar cũng là vì cả hai thương hiệu đều đang quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Ở một diễn biến khác, tình hình môi trường tự nhiên đang rất được quan tâm sau nhiều đợt đại thảm họa như cháy rừng. Như vậy, thiết kế thân thiện môi trường lấy cảm hứng từ ý nghĩa đằng sau Avatar đang rất tốt trong việc lấy lòng người hâm mộ.

Siêu xe lấy cảm hứng từ bom tấn Avatar chính thức ra mắt: Nhìn chanh sả đấy nhưng người sợ lỗ không thích điều này! - Ảnh 2.
Siêu xe lấy cảm hứng từ bom tấn Avatar chính thức ra mắt: Nhìn chanh sả đấy nhưng người sợ lỗ không thích điều này! - Ảnh 3.
Siêu xe lấy cảm hứng từ bom tấn Avatar chính thức ra mắt: Nhìn chanh sả đấy nhưng người sợ lỗ không thích điều này! - Ảnh 4.

Chiếc xe với thiết kế thân thiện môi trường.

Đã là một tín đồ của Avatar, chắc chắn bạn đã thừa hiểu ý nghĩa đằng sau mỗi câu chuyện mà nhà làm phim muốn truyền tải. Bộ phim khơi gợi trong lòng khán giả sự kết nối sâu sắc, đẹp đẽ nhất của con người với thế giới tự nhiên. James Cameron đã được đầu tư 237 triệu đô và dành ra gần một thập kỷ để làm nên phần một của bom tấn nhằm đưa ra lời khẩn cầu sâu sắc đến với khán giả trên toàn thế giới: Hãy bảo vệ thiên nhiên môi trường.

Siêu xe lấy cảm hứng từ bom tấn Avatar chính thức ra mắt: Nhìn chanh sả đấy nhưng người sợ lỗ không thích điều này! - Ảnh 5.

Avatar khơi gợi trong lòng khán giả sự kết nối giữa con người với tự nhiên

Trong lịch sử điện ảnh, Avatar là bộ phim đắt giá nhất, theo đúng nghĩa đen có đề cập tới khía cạnh môi trường. Những thành tích mà phim đạt được đến nay vẫn khiến giới mộ điệu phải trầm trồ: thu về gần 3 tỉ đô từ các phòng vé trên khắp thế giới. Sang đến phần 2, có lẽ lời khẩn cầu của đạo diễn tỉ đô James Cameron sẽ còn sâu sắc và gây ám ảnh hơn nữa khi mà một vài năm trở lại đây, trái đất đang phải chịu quá nhiều tổn thương do chính con người gây ra.

Siêu xe lấy cảm hứng từ bom tấn Avatar chính thức ra mắt: Nhìn chanh sả đấy nhưng người sợ lỗ không thích điều này! - Ảnh 6.

Quay trở về với dòng xe Mercedes-Benz Vision AVTR, vì được lấy cảm hứng từ bộ phim Avatar huyền thoại nên thiết kế xe có phần khá kỳ quái, thậm chí với nhiều người, nó còn gây ra cảm giác "creepy". Nhưng dù sao đi chăng nữa đây cũng thực sự là một sản phẩm mang tính nhân văn, đúng như tinh thần mà bộ phim Avatar luôn muốn truyền tải.

Siêu xe lấy cảm hứng từ bom tấn Avatar chính thức ra mắt: Nhìn chanh sả đấy nhưng người sợ lỗ không thích điều này! - Ảnh 7.

Phần nổi trên lưng xe tạo cảm giác kinh dị phần nào. Hội những người sợ lỗ không thích điều này!

Đoạn video Mercedes-Benz Vision AVTR chạy thử trên đường phố Las Vegas

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy siêu phẩm này như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm