"Mệ nội" Hồng Vân và Lan Ngọc bắn rap tung toé, khoe độ giàu sang trong clip chúc tết cùng hội Gái Già Lắm Chiêu 3

Lệ, Theo Helino 10:27 09/01/2020

Dàn diễn viên Gái Già Lắm Chiêu 3 vừa tung ra MV Nhà Giàu Chúc Tết với những ca từ phần nào thể hiện được sự sang chảnh của Lê gia.

Là bộ phim xoay quanh cuộc sống của giới siêu giàu với không khí tiệc tùng, vui nhộn, Gái Già Lắm Chiêu 3 phù hợp cho những dịp hội hè, Tết nhất. Không chỉ đẩy lịch lên chiếu sớm, ekip làm phim còn chiêu đãi khán giả bằng một MV đậm không khí Tết mang tên Nhà Giàu Chúc Tết. Lần này không chỉ Ninh Dương Lan Ngọc được dịp khoe giọng ca "oanh vàng" nữa mà cả Jun Vũ, Lê Xuân Tiền cũng tích cực góp vui. Đặc biệt nhất phải kể đến màn bắn rap cực chất của "mệ nội" Hồng Vân và "mẹ chồng siêu giàu" Lê Khanh. Những ca từ trong bài hát cũng toát lên được sự giàu sang, phú quý mà bộ phim xây dựng.

MV Nhà Giàu Chúc Tết của dàn diễn viên Gái Già Lắm Chiêu 3

Mệ nội Hồng Vân và Lan Ngọc bắn rap tung toé, khoe độ giàu sang trong clip chúc tết cùng hội Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 2.

Nói về MV này, Lan Ngọc bật mí: “Sau khi cùng nhau chụp bộ hình Tết xong tôi chợt có ý tưởng làm một MV với sự xuất hiện của toàn bộ dàn diễn viên, ai ngờ mọi người đều hưởng ứng. Thế là chúng tôi đã cùng nhau tập trung tại Sài Gòn, hoàn thành chỉ sau một đêm thu âm đến sáng. Hi vọng với lời chúc vui nhộn và độc đáo này sẽ giúp khán giả có thêm nhiều tiếng cười chào đón năm mới!”

Mệ nội Hồng Vân và Lan Ngọc bắn rap tung toé, khoe độ giàu sang trong clip chúc tết cùng hội Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 3.

Trong lần đầu tiên thử sức với vai trò "ca sĩ", Jun Vũ chia sẻ: "Jun khá hồi hộp, nhưng tất cả cùng xác định đây là một sản phẩm chúc Tết vui nhộn mang chất cây nhà lá vườn của dàn diễn viên tặng khán giả. Ai cũng vô tư thể hiện hết mình!”

Mệ nội Hồng Vân và Lan Ngọc bắn rap tung toé, khoe độ giàu sang trong clip chúc tết cùng hội Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 4.

Riêng hai nghệ sĩ gạo cội là Hồng Vân và Lê Khanh cũng cực kỳ hào hứng khi lần đầu làm rapper thứ thiệt. "Mệ nội" Hồng Vân chia sẻ: "Tôi là người tự tin nhất trong lứa các chị già của dàn diễn viên. Rất may là bài hát nghe cũng vui tai!”. Còn NSND Lê Khanh tuy không "chịu chơi" như cô em Hồng Vân nhưng cũng rất hăng say hòa nhập với giới trẻ: "Các em, các cháu “chơi gì” chúng tôi đều chơi được hết! Tuy nhiên, mình không phủ nhận mình đã già rồi, tưởng đọc rap thì dễ thôi ai ngờ khó quá."

Mệ nội Hồng Vân và Lan Ngọc bắn rap tung toé, khoe độ giàu sang trong clip chúc tết cùng hội Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 5.
Mệ nội Hồng Vân và Lan Ngọc bắn rap tung toé, khoe độ giàu sang trong clip chúc tết cùng hội Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 6.

Chàng Jack (Lê Xuân Tiền) nhân vật là nguyên nhân của mọi nguồn cơn diễn ra tại Gái Già cũng không thể vắng mặt trong bộ ảnh đón xuân lần này

Mệ nội Hồng Vân và Lan Ngọc bắn rap tung toé, khoe độ giàu sang trong clip chúc tết cùng hội Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 8.

Poster kèm theo lịch chiếu mới

Gái Già Lắm Chiêu 3 sẽ công chiếu trên toàn quốc từ Mùng 1 Tết (25/1/2020).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm