Hé lộ hậu trường Nam về quê sinh con trai với Long, bà Xuân về tận nơi nhận cháu nội ở phần 2 Hương Vị Tình Thân?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 28/07/2021

Khán giả đang "đứng ngồi không yên" với những hình ảnh hậu trường tại Hương Vị Tình Thân phần 2.

Hương Vị Tình Thân đang là bộ phim truyền hình "ăn khách" nhất nhì thời điểm hiện tại. Với những tình tiết hấp dẫn, khán giả đang vô cùng hồi hộp đón đợi những diễn biến mới trong phần 2 của bộ phim.

Mới đây nhất, khắp cõi mạng lại được phen xôn xao khi những hình ảnh hậu trường phần 2 của Hương Vị Tình Thân tiếp tục bị rò rỉ. Theo đó, bức ảnh Nam (Phương Oanh) cười tươi bên cạnh một bé trai khiến nhiều người tò mò về danh phận của nhân vật nhí này.

Một số khán giả bắt đầu nghi ngờ đây chính là con trai của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh). Sau khi nghỉ việc, Nam đã quyết định về quê, cô mang thai và sinh con không lâu sau đó?

Hé lộ hậu trường Nam về quê sinh con trai với Long, bà Xuân về tận nơi nhận cháu nội ở phần 2 Hương Vị Tình Thân? - Ảnh 2.

Rò rỉ ảnh hậu trường Nam (Phương Oanh) thân thiết bên một bé trai, netizen nghi ngờ đây chính là con của Nam và Long

Đáng nói, bà Xuân (Quách Thu Phương) cũng xuất hiện trong khung cảnh hậu trường đang ngồi trên giường trò chuyện với cậu bé. Giả thuyết đặt ra: Phải chăng bà Xuân biết tin Nam sinh con của Long đã vội vàng đi nhận cháu nội?

Thực hư thông tin này ra sao vẫn còn phải chờ đợi những tập tiếp theo của Hương Vị Tình Thân, phát sóng trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Hé lộ hậu trường Nam về quê sinh con trai với Long, bà Xuân về tận nơi nhận cháu nội ở phần 2 Hương Vị Tình Thân? - Ảnh 3.

Bà Xuân cũng xuất hiện trò chuyện với cậu bé này

Hé lộ hậu trường Nam về quê sinh con trai với Long, bà Xuân về tận nơi nhận cháu nội ở phần 2 Hương Vị Tình Thân? - Ảnh 4.

Hình ảnh bà Xuân hớt hải về quê, phải chăng bà đang muốn tìm nhận cháu nội?

Hé lộ hậu trường Nam về quê sinh con trai với Long, bà Xuân về tận nơi nhận cháu nội ở phần 2 Hương Vị Tình Thân? - Ảnh 5.
Hé lộ hậu trường Nam về quê sinh con trai với Long, bà Xuân về tận nơi nhận cháu nội ở phần 2 Hương Vị Tình Thân? - Ảnh 6.

Kết quả của chuyện tình Long - Nam sẽ ra sao đến nay vẫn còn là một ẩn số

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm