"Đang rửa tay thì Đức Tiến bất tỉnh, ngã rầm một cái, nằm sấp ra sàn"

Tùng Ninh, Theo Đời sống pháp luật 16:36 20/05/2024

"Đức Tiến bình thường rất khỏe mạnh, cũng đi khám sức khỏe thường xuyên và không hề có dấu hiệu bệnh nhồi máu cơ tim" - ca sĩ Cam Thơ chia sẻ.

Mới đây, vợ nhạc sĩ Lê Quang là ca sĩ Cam Thơ sống tại Mỹ đã chia sẻ thông tin về vụ việc diễn viên, người mẫu Đức Tiến qua đời vì đột quỵ. Cô nghẹn ngào nói:

"Đêm qua, Trizzie Phương Trinh có gọi cho tôi báo Đức Tiến qua đời nhưng tôi ngủ sớm, để điện thoại im lặng nên không nghe thấy. Sau đó, một người khác gọi vào máy khác thì rung lên nên tôi tỉnh dậy nghe máy.

Đang rửa tay thì Đức Tiến bất tỉnh, ngã rầm một cái, nằm sấp ra sàn - Ảnh 2.

Cam Thơ

Tôi nhận tin xong bàng hoàng, không thể ngờ được. Tôi mất ngủ luôn tới sáng, gọi cho Trizzie thì được nghe kể mọi chuyện.

Sáng ra, quá trời tin nhắn hỏi han tôi. Nhiều người không tin, tưởng tin đồn nên cứ hỏi mãi. Tôi phải xác nhận tin này là thật, không ai đồn hết, mọi người đều đang sững sờ.

Có tin đồn Đức Tiến mất ở Atlanta nhưng không phải. Câu chuyện là hôm qua Đức Tiến đi ăn tiệc ở nhà một người chị. Tôi không biết vợ đi cùng không nhưng lúc ăn tiệc có uống một vài li rượu.

Đức Tiến có mang mít tới cắt cho mọi người ăn, cắt xong thì ra rửa tay. Đang rửa tay thì Đức Tiến bất tỉnh, ngã rầm một cái, nằm sấp ra sàn. Mọi người lay hoài không dậy, mới gọi cấp cứu đến luôn.

Cấp cứu đưa vào viện xong báo lại rằng Đức Tiến bị nhồi máu cơ tim và đã mất rồi. Tới khi vào viện thì có mặt bà xã Đức Tiến, cô ấy khóc nhiều lắm.

Tôi nghe mọi người kể lại mà giật mình, không thể tin nổi chuyện này. Tôi không ngủ nổi, nước mắt chảy quá trời".

Đang rửa tay thì Đức Tiến bất tỉnh, ngã rầm một cái, nằm sấp ra sàn - Ảnh 3.

Đức Tiến

Tiếp đó, Cam Thơ chia sẻ về cuộc sống của Đức Tiến trước khi qua đời: "Dạo gần đây tôi thấy Đức Tiến kể rằng đang stress nhiều thứ, rồi nhầm ngày về Việt Nam nên phải mua vé lại.

Đức Tiến bình thường rất khỏe mạnh, cũng đi khám sức khỏe thường xuyên và không hề có dấu hiệu bệnh nhồi máu cơ tim, bác sĩ không hề chẩn đoán gì về bệnh này.

Vì vậy nên khi Đức Tiến qua đời, không ai hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra".

Đức Tiến được biết đến là một nam người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Anh cưới vợ là hoa hậu Bình Phương sang Mỹ sinh sống cùng vợ con nhiều năm qua. Đức Tiến qua đời vì nhồi máu cơ tim vào tối 18/5 (theo giờ địa phương) tại California, Mỹ, hưởng thọ 44 tuổi.

Sự ra đi của Đức Tiến khiến đồng nghiệp và khán giả bàng hoàng vì trước đó anh còn rất khỏe mạnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày