Hát bản hit do Jonghyun sáng tác, Kyuhyun (Super Junior) nghẹn ngào, cố ngăn nước mắt khiến fan xót xa

KLinh, Theo Helino 13:31 19/11/2019

Kyuhyun đã không giấu nổi sự xúc động khi thể hiện bản hit "Breathe" do người em Jonghyun quá cố chắp bút.

Mới đây, Kyuhyun (Super Junior) cùng các nghệ sĩ khác như AKMU, Henry,... đã tham gia sự kiện âm nhạc 2019 Someday Theatre Pleroma. Các ca sĩ đã đem đến cho khán giả những tiết mục giàu cảm xúc, tuy nhiên màn trình diễn ca khúc "Breathe" đầy xúc động của Kyuhyun đã thu hút sự chú ý lớn.

"Breathe" là ca khúc mà nam ca sĩ quá cố Jonghyun viết tặng cho Lee Hi. Hát lại bản hit này, ngay từ khi tiếng nhạc nổi lên, Kyuhyun đã nhắm mắt, cất tiếng hát và chìm đắm trong cảm xúc. Tuy nhiên khi hát đến đoạn: "Sẽ ổn thôi, để mình ôm bạn. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ", thành viên Super Junior đã không giấu nổi sự xúc động. Giọng của anh trở nên run rẩy và nam ca sĩ phải cố hết sức để không rơi nước mắt. 

Hát bản hit do Jonghyun sáng tác, Kyuhyun (Super Junior) nghẹn ngào, cố ngăn nước mắt khiến fan xót xa - Ảnh 1.
Hát bản hit do Jonghyun sáng tác, Kyuhyun (Super Junior) nghẹn ngào, cố ngăn nước mắt khiến fan xót xa - Ảnh 2.

Kyuhyun nghẹn ngào, cố ngăn nước mắt rơi khi hát "Breathe"

Trước biểu hiện của Kyuhyun, người hâm mộ không khỏi xót xa. "Breathe" là ca khúc do Jonghyun sáng tác, khi hát ca khúc này, rất có thể Kyuhyun đã nghĩ đến người em thân thiết và xúc động đến nghẹn ngào. 

"Breathe" - Kyuhyun (Super Junior)

Cách đây không lâu, Kyuhyun cũng từng tưởng niệm Jonghyun bằng cách hát ca khúc "Y Si Fuera Ella" - 1 sáng tác khác của nam ca sĩ tài hoa bạc mệnh trên chương trình Masked Singer. Thành viên Super Junior tiết lộ cả 2 trở nên thân thiết sau khi ra mắt và thậm chí còn có vài hoạt động cùng nhau dưới tư cách nhóm nhỏ. 

King of Masked Singer: "Y Si Fuera Ella" - Kyuhyun

Hát bản hit do Jonghyun sáng tác, Kyuhyun (Super Junior) nghẹn ngào, cố ngăn nước mắt khiến fan xót xa - Ảnh 6.

Jonghyun và Kyuhyun là những người bạn thân thiết kể từ khi debut

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm