Người cô độc nhất SM chính là Krystal: chị gái Jessica, thành viên f(x) đều rời công ty; phải chứng kiến người anh Jonghyun và bạn thân Sulli ra đi mãi mãi

MX, Theo Helino 22:49 17/10/2019

Giờ đây ở SM, không còn ai thân thiết với Krystal nữa rồi...

Krystal là cô em út nhỏ của f(x). Gia nhập SM năm 12 tuổi, cô gái này đã trải qua 13 năm hoạt động dưới trướng công ty này và vẫn là nghệ sĩ trực thuộc tính đến hiện tại. Krystal may mắn khi ở cái thời điểm mới chập chững vào nghề, cô nàng có bên cạnh người chị gái đã gia nhập SM trước đó vài năm, debut trong đội hình SNSD - Jessica; có một người anh thân như gia đình, ruột thịt - Jonghyun; và có những người chị f(x) luôn yêu thương, chăm sóc, đặc biệt là thành viên mà cô thân nhất nhóm - Sulli. Nhưng thời gian dần trôi qua, Krystal giờ lại trở nên cô đơn ở chính cái công ty đã từng ngập tràn hạnh phúc này.

Jessica rời SNSD và SM năm 2014

Jessica và Krystal là hai chị em quyền lực và nổi tiếng nhất của Kpop. Sở hữu visual đỉnh bậc nhất Kpop các thế hệ, còn debut trong các nhóm nữ đình đám của SM là SNSD và f(x), hai chị em nhà Jung quả là không có chỗ nào để chê. Jessica gia nhập SM từ năm 2000, trong khi đó Krystal gia nhập năm 2006. Rời xa gia đình để trở thành thực tập sinh của SM, nhưng Krystal lại vô cùng may mắn khi có người chị cùng đồng hành trên con đường sự nghiệp.

Người cô độc nhất SM chính là Krystal: chị gái Jessica, thành viên f(x) đều rời công ty; phải chứng kiến người anh Jonghyun và bạn thân Sulli ra đi mãi mãi - Ảnh 1.

Jessica và Krystal là hai chị em quyền lực và nổi tiếng nhất của Kpop.

Tuy nhiên, đến tháng 9/2014, Jessica bất ngờ thông báo đã bị buộc rời khỏi SNSD vì xao nhãng hoạt động nhóm vì kế hoạch cá nhân. Đến năm 2016, cô nàng chính thức hoạt động cá nhân và ra sản phẩm debut tại công ty mới, chấm dứt hoàn toàn với SM.

Người cô độc nhất SM chính là Krystal: chị gái Jessica, thành viên f(x) đều rời công ty; phải chứng kiến người anh Jonghyun và bạn thân Sulli ra đi mãi mãi - Ảnh 2.

Nàng "công chúa băng giá" Jessica chính thức rời SNSD vào năm 2014.

Jonghyun ra đi mãi mãi vào năm 2017

Bên cạnh chị ruột Jessica thì Jonghyun là một người anh cực kỳ thân thiết của Krystal trong công ty. Krystal đã từng chia sẻ trực tiếp với Jonghyun trên sóng radio: "Đối với em, anh giống như một người anh trai thật sự. Em không có anh ruột. Anh là một người mà em luôn xem như anh trai ruột".

Người cô độc nhất SM chính là Krystal: chị gái Jessica, thành viên f(x) đều rời công ty; phải chứng kiến người anh Jonghyun và bạn thân Sulli ra đi mãi mãi - Ảnh 3.

Jonghyun và Krystal có mối quan hệ thân thiết như anh em trong nhà.

Jonghyun luôn ân cần chăm sóc cho Krystal như một cô em gái nhỏ.

Cuối năm 2017, thời khắc mà Jonghyun ra đi, Krystal là người đau khổ và rơi nhiều nước mắt nhất. Người anh thân thiết nhất của cô nàng trong SM đã rời bỏ cô để đi về một thế giới khác.

Người cô độc nhất SM chính là Krystal: chị gái Jessica, thành viên f(x) đều rời công ty; phải chứng kiến người anh Jonghyun và bạn thân Sulli ra đi mãi mãi - Ảnh 5.

Krystal vô cùng đau khổ trong ngày tiễn biệt Jonghyun.

Tròn kỷ niệm 10 năm debut, Amber, Victoria, Luna lần lượt rời công ty

5/9/2019, kỷ niệm 10 năm debut, tưởng chừng như sẽ là ngày mà các thành viên f(x) sẽ hội ngộ cùng nhau, ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới. Nhưng không, đó cũng chính là ngày buồn của fan và các thành viên của nhóm. Các thành viên Amber, Victoria và Luna lần lượt thông báo rời khỏi SM. Chỉ Krystal và Sulli ở lại công ty này.

Người cô độc nhất SM chính là Krystal: chị gái Jessica, thành viên f(x) đều rời công ty; phải chứng kiến người anh Jonghyun và bạn thân Sulli ra đi mãi mãi - Ảnh 6.

Amber, Victoria và Luna lần lượt thông báo rời khỏi SM vào đúng dịp kỷ niệm 10 năm debut.

Thành viên cuối cùng còn ở lại SM, giờ đây cũng đã không còn bên cạnh Krystal nữa rồi...

Sulli là cô bạn thân nhất của Krystal trong f(x). Đồng hành cùng nhau suốt một khoảng thời gian dài, thân thiết ở cả trên sân khấu lẫn khi về nhà, Krystal chắc chắn đã vô cùng đau xót trước sự ra đi của Sulli ngày 14/10 vừa qua.

Người cô độc nhất SM chính là Krystal: chị gái Jessica, thành viên f(x) đều rời công ty; phải chứng kiến người anh Jonghyun và bạn thân Sulli ra đi mãi mãi - Ảnh 7.

Sulli và Krystal là 2 thành viên thân thiết nhất trong f(x).

Trong 3 ngày diễn ra tang lễ của Sulli, Krystal đã túc trực và tham gia vào tất cả các quá trình. Krystal đã khóc hết nước mắt, nhiều lần suy sụp khi người thân thiết còn lại trong SM của cô cũng đã rời đi. Krystal đã từng gửi một bức thư cho Sulli, trong đó có câu: "Hãy là những người bạn tốt của nhau cho tới khi chúng ta trở thành những bà cụ già nhé". Nhưng giờ đây, lời hứa đó đã mãi mãi không trở thành hiện thực. Sau này, Krystal sẽ là một bà lão, còn Sulli đã mãi mãi trở thành một thiên thần ở tuổi 25.

Người cô độc nhất SM chính là Krystal: chị gái Jessica, thành viên f(x) đều rời công ty; phải chứng kiến người anh Jonghyun và bạn thân Sulli ra đi mãi mãi - Ảnh 8.

Sau này, Krystal sẽ là một bà lão, còn Sulli đã mãi mãi trở thành một thiên thần ở tuổi 25.

Người cô độc nhất SM chính là Krystal: chị gái Jessica, thành viên f(x) đều rời công ty; phải chứng kiến người anh Jonghyun và bạn thân Sulli ra đi mãi mãi - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm