Fan vẫn ngóng chờ ngày tái ngộ của f(x), chẳng thể ngờ lần tái hợp lại là đám tang của Sulli hôm nay

MX, Theo Helino 17:59 16/10/2019

f(x) cuối cùng cũng đã tái ngộ, nhưng đau lòng thay lại theo cái cách mà không ai mong muốn.

Ngày 5/9/2009, f(x) chính thức ra mắt người hâm mộ với đội hình 5 thành viên: Victoria, Amber, Sulli, Krystal, Luna. 5 cô gái, mỗi người mỗi vẻ diện trên mình những bộ trang phục khá dị ở thời điểm đó. Không như nhiều girlgroup, f(x) lựa chọn đi theo con đường khác biệt với phong cách âm nhạc đa dạng, đầy cá tính.

Fan vẫn ngóng chờ ngày tái ngộ của f(x), chẳng thể ngờ lần tái hợp lại là đám tang của Sulli hôm nay - Ảnh 1.

f(x) thuở mới debut.

Nhưng chặng đường hoạt động của họ lại không mấy suôn sẻ. Ngày 7/8/2015, Sulli chính thức rời nhóm sau loạt scandal gây tranh cãi. f(x) tiếp tục hoạt động với đội hình 4 thành viên cho đến đợt quảng bá "4 Walls" thì nhóm chính thức "đóng băng" hoạt động.

Fan vẫn ngóng chờ ngày tái ngộ của f(x), chẳng thể ngờ lần tái hợp lại là đám tang của Sulli hôm nay - Ảnh 2.

Sau khi Sulli rời đi, f(x) tiếp tục hoạt động với 4 thành viên nhưng không lâu sau thì "đóng băng".

Nhiều năm qua, fan vẫn luôn mong chờ một màn tái xuất với đầy đủ các thành viên f(x). Không ngừng mong chờ là thế nhưng f(x) lại liên tục gieo hy vọng, rồi dập tắt hy vọng. Để rồi bây giờ là màn hội ngộ chẳng ai mong muốn.

Ngày 3/8/2019, tại sân khấu SMTOWN Live diễn ra ở Tokyo, đây thực sự là một cột mốc đáng nhớ và đầy ý nghĩa nhất của không chỉ f(x) mà còn cả người hâm mộ nhóm. 3 thành viên là Amber, Krystal và Luna đã lần đầu hội tụ trên sân khấu sau hơn 3 năm. Dù không đủ tất cả thành viên trên sân khấu nhưng điều này cũng đã loé lên một tia hy vọng rằng f(x) sẽ trở lại trong dịp kỷ niệm 10 năm debut.

Fan vẫn ngóng chờ ngày tái ngộ của f(x), chẳng thể ngờ lần tái hợp lại là đám tang của Sulli hôm nay - Ảnh 3.

Amber, Krystal và Luna hội ngộ khiến fan mong chờ một màn come back của f(x) nhân dịp kỷ niệm 10 năm debut.

Tuy nhiên, thay vì trở lại thì các thành viên lại lần lượt nói lời chia tay với SM trong chính dịp kỷ niệm debut ấy. Amber, Victoria, Luna lần lượt thông báo kết thúc hợp đồng và không gia hạn với công ty chủ quản. Liên tiếp bị dập tắt hy vọng nhưng chẳng khi nào là fan hết mong chờ vào một màn tái ngộ của f(x).

Ngày hôm nay, f(x) đã tái ngộ rồi đây. Đầy đủ thành viên rồi, nhưng chẳng phải là ở trên sân khấu, cầm mic và hát cho fan nghe. Họ gặp lại nhau trong một hoàn cảnh đau thương nhất: chia tay Sulli đi về một thế giới khác. Đám tang của Sulli hiện đang được diễn ra. Các thành viên f(x) đang bận rộn với những lịch trình trong nước lẫn quốc tế nhưng vẫn cố gắng sắp xếp để cùng nhau tiễn đưa thành viên quá cố Sulli.

Victoria vội vã với chuyến bay dài từ Thượng Hải đến Bắc Kinh để gia hạn visa mới có thể bay về Hàn Quốc. Cô nàng xuất hiện với vẻ mặt nhợt nhạt, không giấu nổi sự suy sụp và mệt mỏi.

Amber cũng đã hoãn lịch come back, hiện đang bay từ Mỹ về Hàn Quốc để chào Sulli lần cuối. Nét buồn và đầy mệt mỏi hiện rõ trên gương mặt cô.

Fan vẫn ngóng chờ ngày tái ngộ của f(x), chẳng thể ngờ lần tái hợp lại là đám tang của Sulli hôm nay - Ảnh 6.

f(x) ngày hôm nay đã hội ngộ, nhưng theo cái cách đau lòng không một ai mong muốn nhất.

Fan vẫn ngóng chờ ngày tái ngộ của f(x), chẳng thể ngờ lần tái hợp lại là đám tang của Sulli hôm nay - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm