Sau khi tung hint come back, T.O.P (BIGBANG) bất ngờ chia sẻ "Bình luận độc hại chính là giết người", ám chỉ chuyện của Sulli?

MX, Theo Helino 16:51 16/10/2019

Những bình luận ác ý được xem là một trong những nguyên nhân khiến Sulli cũng như các nghệ sĩ Kpop rơi vào tình trạng trầm cảm. T.O.P mới đây đã có động thái lên tiếng về điều đó.

Ngày 14/10 vừa qua, cả showbiz châu Á chấn động bởi sự việc Sulli qua đời vì tự tử. Cựu thành viên f(x) ra đi đã thực sự để lại nhiều mất mát đối với Kpop nói riêng và toàn châu Á nói chung. Các nghệ sĩ đồng loạt bày tỏ niềm tiếc thương đối với sự ra đi của Sulli. Điều đáng nói là Sulli đã phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm trong một khoảng thời gian dài. Và những bình luận ác ý, những lời chê trách bâng quơ đến từ antifan chính là một trong những "hung thủ" tạo nên căn bệnh trầm cảm đối với không chỉ Sulli mà còn với giới nghệ sĩ, những người nổi tiếng.

Mới đây, T.O.P (BIGBANG) đã bất ngờ có động thái lên tiếng về những bình luận ác ý. T.O.P đã repost lại một bài viết với nội dung: "Bình luận độc hại chính là giết người, tự do nhưng cần phải mang theo trách nhiệm". Đa số đều hoàn toàn đồng tình với quan điểm mà thành viên nhóm BIGBANG chia sẻ. Chúng ta hoàn toàn có quyền tự do bình luận. Tuy nhiên, lời nói không mất tiền mua nhưng một lời chỉ trích cũng có thể trở thành một chiếc kim ghim chặt vào trong tim người tiếp nhận. 

Sau khi tung hint come back, T.O.P (BIGBANG) bất ngờ chia sẻ Bình luận độc hại chính là giết người, ám chỉ chuyện của Sulli? - Ảnh 1.

T.O.P chia sẻ lên trang cá nhân một bài đăng của người khác với nội dung: "Bình luận độc hại chính là giết người, tự do nhưng cần phải mang theo trách nhiệm".

Bản thân T.O.P cũng đã từng trải qua một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn và phải tiếp nhận hàng trăm, hàng nghìn ý kiến chỉ trích vô tội vạ. Ước gì, thay bằng nhưng lời chỉ trích vô trách nhiệm ấy, cộng đồng mạng có thể dùng những lời lẽ góp ý chân thành, mang tính cổ vũ và động viên thì gánh nặng đè lên vai của idol cũng được vơi bớt đi phần nào. 

Trong một diễn biến khác thì Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc đã tiết lộ kế hoạch hành động mạnh mẽ chống lại các hành vi bắt nạt trên mạng. Các luật mới xung quanh những bình luận ác ý cũng đang được thực hiện.

Sau khi tung hint come back, T.O.P (BIGBANG) bất ngờ chia sẻ Bình luận độc hại chính là giết người, ám chỉ chuyện của Sulli? - Ảnh 2.

T.O.P đã từng trải qua khoảng thời gian khó khăn và phải tiếp nhận những bình luận tiêu cực mỗi ngày.

T.O.P là thành viên đầu tiên của BIGBANG xuất ngũ. Dạo gần đây, T.O.P đã đăng tải nhiều hint khiến fan nghi vấn anh chàng sắp sửa come back. Ngày hôm qua, thành viên BIGBANG còn chia sẻ một clip khoe chất giọng trầm cùng đoạn nhạc được cho là sản phẩm trở lại. 

T.O.P nhá hàng một đoạn ca khúc mới.

Sau khi tung hint come back, T.O.P (BIGBANG) bất ngờ chia sẻ Bình luận độc hại chính là giết người, ám chỉ chuyện của Sulli? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm