Victoria đăng hình tiễn biệt Sulli, fan bồi hồi nhớ lại sân khấu debut 10 năm trước của những cô nàng tân binh f(x) đầy nhiệt huyết và bản lĩnh

MX, Theo Helino 13:29 17/10/2019

Hình ảnh của Victoria đăng tải cùng lời từ biệt Sulli đã khiến fan không khỏi bâng khuâng nhớ về f(x) thuở mới debut, trong sáng và đầy nhiệt huyết.

Những ngày qua, toàn showbiz châu Á hướng về Sulli - nữ thần tượng tài năng, xinh đẹp nhưng lại sớm qua đời vì bệnh trầm cảm. Hơn ai hết, các thành viên của f(x) chắc hẳn là những người đau buồn nhất. Họ đã có khoảng thời gian dài sát cánh bên nhau dù khó khăn hay hạnh phúc. Mới đây, thủ lĩnh f(x) Victoria đã đăng tải một bức hình thuở mới debut của nhóm cùng lời tiễn biệt người em thân thiết: "Sulli à. Hôm nay trời thật đẹp. Tạm biệt. Chị sẽ không bao giờ quên em. Chị yêu em...".

Victoria đăng hình tiễn biệt Sulli, fan bồi hồi nhớ lại sân khấu debut 10 năm trước của những cô nàng tân binh f(x) đầy nhiệt huyết và bản lĩnh - Ảnh 1.

Sulli đăng tải hình ảnh f(x) thuở mới debut cùng lời từ biệt cô em gái bé nhỏ trong nhóm.

Fan không khỏi bồi hồi nhớ về hình ảnh 5 cô gái f(x) thuở còn là tân binh mới bước vào nghề. Ngày ấy, f(x) được đánh giá là một nhóm nhạc "dị" trong concept lẫn âm nhạc. 5 mảnh ghép của nhóm đã dùng hết cả nhiệt huyết và năng lượng tuổi trẻ để thể hiện thật tốt ca khúc debut "LA chA TA" trên sân khấu.

Sân khấu debut "LA chA TA" - f(x)

Hơn ai hết, Sulli là thành viên toát ra được sự trong sáng và nguồn năng lượng tích cực nhất với nụ cười tươi luôn nở trên môi. Cô nàng thực sự toả sáng với trọng trách center được giao cho.

Sulli toát lên nguồn năng lượng tích cực mỗi khi đứng trên sân khấu.

Victoria đăng hình tiễn biệt Sulli, fan bồi hồi nhớ lại sân khấu debut 10 năm trước của những cô nàng tân binh f(x) đầy nhiệt huyết và bản lĩnh - Ảnh 4.

Hình ảnh f(x) thuở mới debut.

Victoria đăng hình tiễn biệt Sulli, fan bồi hồi nhớ lại sân khấu debut 10 năm trước của những cô nàng tân binh f(x) đầy nhiệt huyết và bản lĩnh - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm