Hành Trình Công Lý tập 44: Phương (Hồng Diễm) bị bắt cóc

Gia Linh, Theo Tiền Phong 15:18 17/01/2023

Tuấn Anh - đàn em của Việt (Tiến Lộc) - bắt cóc Ly (Minh Hà) và Phương (Hồng Diễm) để đòi tiền chuộc nếu không anh ta sẽ khai báo với công an tất cả việc xấu của Việt.

Giới thiệu nội dung tập 44 phim Hành Trình Công Lý

Trong tập 44 bộ phim Hành Trình Công Lý, công an lần tìm ra tung tích kẻ theo dõi hai vợ chồng Hoàng (Việt Anh) và Phương (Hồng Diễm) trước con cóc phong thuỷ được tìm thấy. Theo cơ quan điều tra, sau khi tìm hiểu được thông tin của kẻ tình nghi, lực lượng công an đón lõng, vây bắt đối tượng tại nhà trọ nhưng chưa thành công.

Hành Trình Công Lý tập 44: Phương (Hồng Diễm) bị bắt cóc - Ảnh 2.

Cơ quan điều tra tìm được nhiều manh mối trong vụ án của Hoàng (Việt Anh). Ảnh: CMH

Các kiểm sát viên cung cấp thêm thông tin hữu ích về manh mối vụ án của Hoàng. Họ cho biết kẻ cướp mất con cóc phong thủy chính là Tuấn Anh. Với những thông tin này, Hùng (Hà Việt Dũng) nhận định sẽ sớm bắt được đối tượng. Anh cho rằng phải tiếp tục tìm ra các mối quan hệ khác ngoài Thái (Tuấn Anh), bởi Hùng nghi ngờ Thái chính là người thực hiện các "trò bẩn" cho doanh nghiệp.

Hành Trình Công Lý tập 44: Phương (Hồng Diễm) bị bắt cóc - Ảnh 3.

Với những thông tin công an cung cấp, Hùng (Hà Việt Dũng) nhận định sớm bắt được đối tượng tình nghi. Ảnh: CMH

Công an cho biết nếu Tuấn Anh quen biết Thái không loại trừ khả năng anh ta cũng quen Việt (Tiến Lộc). Đúng lúc này, phía điều tra thấy Tuấn Anh đến nhà Việt trước khi anh ta biến mất.

Hành Trình Công Lý tập 44: Phương (Hồng Diễm) bị bắt cóc - Ảnh 4.

Thịnh (Minh Hoàng) tiết lộ với Hoàng (Việt Anh) rằng mối quan hệ của Việt và cấp trên có phần căng thẳng. Ảnh: CMH

Để tống tiền Việt, Tuấn Anh bắt cóc Ly (Minh Hà) và Phương (Hồng Diễm). "Vợ mày đang trong tay tao. Tao cần 100.000 USD và 3 tỷ đồng để rời khỏi đây. Tao cho mày một tiếng, mang tiền đến bãi xe Thành Tâm. Mày đến muộn vợ mày chết, báo công an vợ mày cũng chết", hắn ta đe doạ.

Hành Trình Công Lý tập 44: Phương (Hồng Diễm) bị bắt cóc - Ảnh 5.

Để tống tiền Việt (Tiến Lộc), Tuấn Anh đã bắt cóc Ly (Minh Hà) và Phương (Hồng Diễm). Ảnh: CMH

Tuy nhiên, Việt không hề sợ hãi. Anh ta nói rằng không có tiền, hơn nữa Tuấn Anh đang giữ thứ mà anh ta bỏ đi. Tuấn Anh nói rằng mình không có nhiều thứ để mất nên sẽ đến trình báo công an nếu Việt không đưa tiền. Tiếp đó, anh ta nói nếu Việt tiếc tiền, anh ta sẽ vay Hoàng.

Ai sẽ là người giải cứu Phương và Ly? Cơ quan điều tra liệu có bắt được Tuấn Anh? Tập 44 bộ phim Hành Trình Công Lý lên sóng lúc 21h40 ngày 17/1.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày