Bị fan nữ tung ảnh nhạy cảm lên mạng, mỹ nam Disney quyết định… làm luôn diễn viên phim "nóng"!

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 11:48 17/01/2023

Nam diễn viên từng đóng chung với Selena Gomez đã rời Disney để theo đuổi sự nghiệp đóng phim "người lớn".

Cuộc đời có nhiều ngã rẽ bất ngờ, khiến cuộc đời con người "sang trang mới" mãi mãi. Đối với một ngôi sao Disney được yêu thích một thời sau đây, sự cố suýt khiến anh "thân bại danh liệt" lại chính là yếu tố để đưa anh đến với cuộc sống như hiện tại mà theo anh, nó vui vẻ và khá viên mãn.

Bị fan nữ tung ảnh nhạy cảm lên mạng, mỹ nam Disney quyết định… làm luôn diễn viên phim nóng! - Ảnh 1.

Đó là sao phim Disney nào?

Năm xưa, Dan Benson từng được khán giả nhớ đến khi tham gia loạt phim Những Phù Thủy Xứ Waverly của Disney. Trong phim, anh vào vai Zeke, hay với cái tên dài "gây lú" một thời là Zachary Ezekiel Rosenblatt "Zeke" Beakerman. Zeke là cậu bạn học của anh trai Justin (David Henrie), được mô tả là khá cool ngầu nhưng "mọt sách". Anh hay xuất hiện cạnh Justin và nói tiếng "người ngoài hành tinh" với anh trai của Alex, ấy vậy mà cũng rất hài hước và thú vị.

Zeke xuất hiện từ mùa 1 và là một trong những nhân vật phụ được yêu thích của dự án nhà Disney. Anh cũng là một trong số ít những "người ngoài" biết bí mật phù thủy của gia đình Russo, song chấp nhận giữ kín giúp họ.

Bị fan nữ tung ảnh nhạy cảm lên mạng, mỹ nam Disney quyết định… làm luôn diễn viên phim nóng! - Ảnh 2.
Bị fan nữ tung ảnh nhạy cảm lên mạng, mỹ nam Disney quyết định… làm luôn diễn viên phim nóng! - Ảnh 3.
Bị fan nữ tung ảnh nhạy cảm lên mạng, mỹ nam Disney quyết định… làm luôn diễn viên phim nóng! - Ảnh 4.

Dan Benson đóng cùng Selena Gomez trong Những Phù Thủy Xứ Waverly.

Dan Benson là mỹ nam vào vai Zeke vào năm 2007 và cho đến tận mùa cuối năm 2012. Tưởng rằng sẽ có sự nghiệp vô cùng nở rộ nhờ sự duyên dáng và ngoại hình điển trai, Benson lại bất ngờ gặp sự cố thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Chia sẻ trên trang TikTok cá nhân gần đây, Benson đã tiết lộ bí mật động trời từng xảy ra với anh khi ghi hình cho Những Phù Thủy Xứ Waverly. Anh cho biết khi nổi tiếng với vai Zeke, anh có rất nhiều fan và trong đó có nhiều cô gái xinh đẹp. "Có một số fan nữ quyến rũ mà tôi thấy rất thích", Benson chia sẻ.

Benson bật mí sự cố khi còn đóng phim Disney.

Trong thời gian tìm hiểu những cô gái đó, Benson đã "bạo gan" gửi cho họ nhiều ảnh và clip nhạy cảm của bản thân như cách "thả thính". Nào ngờ đâu, những fan nữ ấy đã đem loạt ảnh - clip của anh chia sẻ, đăng tải lên mạng tràn lan. "Đó là trải nghiệm thật sự tồi tệ, tôi đã rất cố gắng để gỡ hết chúng khỏi internet...", Benson nhớ lại. Anh đã phải nghỉ diễn, thậm chí từng suýt mất việc mới vì những hình ảnh 18+ ấy.

Bị fan nữ tung ảnh nhạy cảm lên mạng, mỹ nam Disney quyết định… làm luôn diễn viên phim nóng! - Ảnh 6.
Bị fan nữ tung ảnh nhạy cảm lên mạng, mỹ nam Disney quyết định… làm luôn diễn viên phim nóng! - Ảnh 7.

Benson đưa ra quyết định lớn lao sau khi lộ ảnh nhạy cảm.

Thế là để tự cứu giúp lấy bản thân, Dan Benson đã đưa ra quyết định quan trọng: chủ động trở thành sao phim "nóng". Anh bảo rằng thay vì chống lại thứ mình không thể xóa bỏ, thay vào đó anh đã "thuận theo dòng nước", tự mình chủ động định đoạt hình ảnh của chính mình thay vì để người khác tung chúng lên mạng. Sau nhiều năm "làm nghề", anh thú nhận rằng công việc mới đầy bất ngờ này đã giúp cuộc sống anh được cải thiện, trở nên tốt đẹp và vui vẻ hơn. Ở tuổi 35, Dan Benson đã không còn ý định đóng phim trở lại, thế nhưng rất hài lòng với lựa chọn của mình.

Nguồn: Insider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm