Sau "nam thần thanh xuân" Kha Chấn Đông, thêm 1 mỹ nam có nguy cơ bị "hủy dung" vì tai nạn phim trường nghiêm trọng!

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 10:03 16/01/2023

Mỹ nam này phải khâu 7 mũi trên mặt sau tai nạn bất ngờ lúc đóng phim.

Thông tin này được Lạc Dục Linh - giám đốc cấp cao của công ty Thiệu Thị Huynh Đệ thông báo vào hôm 15/1, và đã được Sohu đưa tin chính thức.

Cụ thể Trương Chấn Lãng đã gặp sự cố không may khi tham gia quay phim Cảnh Báo Đoạt Mệnh của TVB. Trong một cảnh truy đuổi tội phạm cùng các bạn diễn Đinh Tử Lãng, Quách Bá Nghiên và Lưu Dĩnh Tuyền, mỹ nam sinh năm 1987 đã không may bị một chiếc đèn đập vào mặt, khiến anh gục ngã tại chỗ. Đội cứu thương của đoàn phim đã lập tức đưa Trương Chấn Lãng vào bệnh viện để chữa trị, kết quả phải khâu 7 mũi trên vùng mặt và mắt.

Sau nam thần thanh xuân Kha Chấn Đông, thêm 1 mỹ nam có nguy cơ bị hủy dung vì tai nạn phim trường nghiêm trọng! - Ảnh 1.

Trương Chấn Lãng bị thương vùng mặt khi quay phim.

Sohu cũng cho biết Trương Chấn Lãng hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình chữa trị tại bệnh viện. Hiện tại nam diễn viên đã về nhà nghỉ ngơi, song chưa rõ liệu vết thương có để lại "dư chấn" hay không. Tuy nhiên khi được phỏng vấn, mỹ nam của TVB không lo lắng, trái lại trả lời rất tự tin rằng anh là đàn ông, không sợ để lại sẹo. Song, quá trình quay phim hiện tại đang phải tạm hoãn để đợi Trương Chấn Lãng lành thương, dự kiến sẽ xem xét tiếp tình hình sau khi anh gỡ băng gạc vào tuần sau (tức ngày 21). Theo lời Lạc Dục Linh, rất có thể phải sang Tết thì Cảnh Báo Đoạt Mệnh mới có thể trở lại quay phim.

Sau nam thần thanh xuân Kha Chấn Đông, thêm 1 mỹ nam có nguy cơ bị hủy dung vì tai nạn phim trường nghiêm trọng! - Ảnh 2.

Một phần vết thương của Trương Chấn Lãng.

Sau nam thần thanh xuân Kha Chấn Đông, thêm 1 mỹ nam có nguy cơ bị hủy dung vì tai nạn phim trường nghiêm trọng! - Ảnh 3.

Anh đang là tiểu sinh được TVB nâng đỡ hết mình.

Đây là tai nạn liên quan đến gương mặt thứ 2 trong năm nay của màn ảnh Hoa ngữ, sau khi Kha Chấn Đông phải khâu trên dưới 30 mũi sau khi thiết bị bay không người lái phát nổ gần mặt tại phim trường Nhập Hồn. Dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng việc "giao diện" chịu tổn thương nặng nề là một đòn khá đau vào tâm lý của không chỉ diễn viên mà còn của khán giả vốn yêu thích họ.

Sau nam thần thanh xuân Kha Chấn Đông, thêm 1 mỹ nam có nguy cơ bị hủy dung vì tai nạn phim trường nghiêm trọng! - Ảnh 4.

Kha Chấn Đông vừa bị thương vùng mặt khi quay phim.

Trương Chấn Lãng là nam diễn viên quen thuộc dưới trướng TVB. Ra mắt từ năm 2012, anh được mệnh danh là "Huỳnh Tông Trạch 2.0" do được lăng-xê thành tiểu sinh tuyến 1, góp mặt trong hàng loạt siêu phẩm như Mái Ấm Gia Đình, Danh Gia Vọng Tộc, Giải Mã Nhân Tâm, Sứ Đồ Hành Giả...

Sau nam thần thanh xuân Kha Chấn Đông, thêm 1 mỹ nam có nguy cơ bị hủy dung vì tai nạn phim trường nghiêm trọng! - Ảnh 5.
Sau nam thần thanh xuân Kha Chấn Đông, thêm 1 mỹ nam có nguy cơ bị hủy dung vì tai nạn phim trường nghiêm trọng! - Ảnh 6.
Sau nam thần thanh xuân Kha Chấn Đông, thêm 1 mỹ nam có nguy cơ bị hủy dung vì tai nạn phim trường nghiêm trọng! - Ảnh 7.

Mỹ nam Trương Chấn Lãng.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14