Hạnh phúc của một fanboy: Xạ thủ điển trai Divkid "sướng mấy ngày" vì được tuyển thủ Văn Toàn kết bạn Facebook, còn tặng cả áo thi đấu

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 04/10/2020

Nhất Divkid rồi nhé, còn Văn Toàn chắc cũng mê game không kém gì bóng đá đâu.

Mới đây, Divkid - xạ thủ của đội tuyển LMHT EVOS đã bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái khoe rằng mình được chính thần tượng kết bạn Facebook. Người đó chính là Văn Toàn - tiền đạo của ĐTQG Việt Nam. Không chỉ vậy, Văn Toàn còn chủ động hẹn gặp Divkid, tặng áo đấu và có thể sẽ trực tiếp xem trai đẹp này thi đấu LMHT. Điều này khiến anh chàng game thủ điển trai nhà EVOS "sướng mấy ngày mới hết".

Hạnh phúc của một fanboy: Xạ thủ điển trai Divkid sướng mấy ngày vì được tuyển thủ Văn Toàn kết bạn Facebook, còn tặng cả áo thi đấu - Ảnh 1.

Divkid khoe được "idol" Văn Toàn chủ động nói chuyện và hẹn gặp nhau

Chủ động hẹn gặp nhưng Văn Toàn vẫn lo sợ rằng không nghe được giọng Quảng Trị

Chuyện Văn Toàn cũng là một game thủ thứ thiệt và mê game chẳng kém gì bóng đá không còn quá xa lạ với những ai thường xuyên theo dõi tiền đạo này. Anh chàng thường xuyên chơi game lúc rảnh rỗi và chơi được rất nhiều tựa game khác nhau như FIFA, PES, Liên Quân Mobile, LMHT...

Hạnh phúc của một fanboy: Xạ thủ điển trai Divkid sướng mấy ngày vì được tuyển thủ Văn Toàn kết bạn Facebook, còn tặng cả áo thi đấu - Ảnh 4.

Văn Toàn còn từng chê Công Phượng chơi "gà", khen Văn Thanh là Cao Thủ hàng đầu trong bộ môn Liên Quân của Đội tuyển Quốc gia

Còn về Divkid, anh chàng này là xạ thủ của đội tuyển LMHT EVOS đang thi đấu tại VCS. Ngoài tài năng, Divkid còn được xem là mỹ nam hàng đầu của làng LMHT nước nhà cùng lượng người hâm mộ và fangirl không nhỏ. Thế nhưng, idol cũng có idol nên chỉ cần Văn Toàn làm những điều đơn giản vậy thôi cũng đủ để anh chàng sung sướng lắm rồi.

Hạnh phúc của một fanboy: Xạ thủ điển trai Divkid sướng mấy ngày vì được tuyển thủ Văn Toàn kết bạn Facebook, còn tặng cả áo thi đấu - Ảnh 5.

Divkid khá nổi tiếng trong giới LMHT Việt Nam với tài năng cùng độ điển trai được xếp vào hàng cực phẩm

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm