Độ Mixi bị khui ảnh quá khứ, fan cảm thán: "đẹp trai là mỹ từ không thể miêu tả vẻ đẹp của anh"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 02:15 04/10/2020

Cuối cùng thì sau bao nhiêu ngày tháng được Độ Mixi kể về "thời xưa ấy", chúng ta cũng đã được chiêm ngưỡng bức ảnh chạm mốc "nam thần" của anh.

Độ Mixi - streamer thành công nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại đã và đang có rất nhiều fan. Những câu chuyện mà chàng streamer người Cao Bằng kể trên stream chắc hẳn các khán giả đã "nhẵn mặt" rồi. Các câu chuyện về "ngày xưa tôi đẹp như thế nào", "tôi tập gym ra làm sao" rất hay được Độ Phùng chia sẻ. Tuy nghe đã nhiều nhưng số lần mà người ta tìm được những bức ảnh "chuẩn như anh kể" của Độ Mixi thì không thấy được bao nhiêu.

Nhưng hôm nay, cuối cùng thì bức ảnh Độ Mixi "thời chưa già" đã được hé lộ.

Độ Mixi bị khui ảnh quá khứ, fan cảm thán: đẹp trai là mỹ từ không thể miêu tả vẻ đẹp của anh - Ảnh 1.

Bức ảnh Độ Mixi thời còn trẻ, lúc làm cho một công ty du lịch đã được một fanpage chia sẻ lại và đạt được lượng like rất lớn

Độ Phùng thời "chưa già" đã khiến cho rất nhiều người hứng thú vì hiếm bao giờ thấy bức ảnh "chuẩn đẹp trai" của streamer mình yêu thích. Phần lớn cộng đồng chia sẻ với nhau những tấm hình có phần cợt nhả, vui vẻ quá đà về anh.

Nhiều người không tiếc lời khen ngợi dành cho Tộc trưởng Độ:

"Đây là anh Lươn Thanh Lịch rồi chứ không phải anh Độ tôi biết. Đùa chứ chuẩn đẹp trai nên ngày xưa bà Trang mới tán đấy anh em!"

"Góc nghiêng thần thánh của Tộc trưởng, ‘đẹp trai’ là một mỹ từ không thể miêu tả vẻ đẹp của anh!"

"Các bạn hiểu ngày xưa mà quét Zalo chị Trang (vợ của Độ Mixi) là nó ở cái tầm đấy!"

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm