Độ Mixi bất ngờ tiết lộ lý do mê bà Trang chủ kênh như điếu đổ

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 30/09/2020

Chuyện Độ Mixi yêu và chiều vợ thì cả bàn dân thiên hạ không ai là không biết, tuy nhiên lý do thật sự đằng sau mới là điều khiến nhiều người bất ngờ.

Các chị em thời nay luôn có một phương châm sống rất đáng hoan nghênh, đó là luôn phải xinh đẹp, thành công và tự chủ về kinh tế. Có được ngoại hình và tài sản riêng là điều mà ai cũng mong muốn, bởi "gió tầng nào thì gặp mây tầng đó", người phụ nữ như vậy sẽ càng có cơ hội gặp được người đàn ông xứng đáng. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là yếu tố quyết định đâu nhé!

Trong livestream Q&A với bà xã, Độ Mixi đã cùng vợ tiết lộ 7749 câu chuyện từ cổ chí kim, nào là bí kíp thả thính, cách lấy lòng nửa kia, câu chuyện hẹn hò... cho đến cả cách lấy được một ông chồng "hoàn hảo", yêu vợ thương con như Tộc trưởng.

Độ Mixi bất ngờ tiết lộ lý do mê bà Trang chủ kênh như điếu đổ - Ảnh 1.

Nguyên văn màn đối đáp giữa hai anh chị:

"Anh không hiểu tại sao anh lại yêu em say đắm thế. Ngày xưa em biết anh yêu em nhiều nhất ở điểm gì không?

Là vì em có nhà à?

Không, là vì em hay đi ngủ đúng giờ!

Thật ra, bây giờ thì dân tình mới "té ngửa", hóa ra Độ Mixi mượn một câu chuyện rất lòng vòng để vừa nịnh vợ, vừa "đuổi khéo" vợ đi ngủ để nói chuyện với anh em. Quả là pha xử lý rất "Cồng Kềnh Thanh Độ". Một số anh em chắc hẳn sẽ hơi chột dạ vì từng ít nhất một lần bắt nửa kia đi ngủ sớm, còn mình thì ngồi tiếp tục chơi game.

Độ Mixi bất ngờ tiết lộ lý do mê bà Trang chủ kênh như điếu đổ - Ảnh 3.

Nghe xong câu trả lời, không chỉ bà chủ kênh mà các chị em đều vỡ lẽ ra rằng nhà cửa và nhan sắc đôi khi chưa chắc đã là tất cả. Biết đâu đó, trong cuộc sống bạn chỉ cần những hành động nhỏ vậy thôi là đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt đối phương rồi. Đừng nghĩ quá nhiều, đừng làm điều gì to tát quá.

Nghĩ kỹ lại thì đi ngủ sớm cũng là một việc mà các chị em "cú đêm" nên làm bởi nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà biết đâu lại cưới được một ông chồng "hịn" như Độ Mixi, phải không nào?

Ảnh: FBNV

Bình luận

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm