Không nhận bad boy hay good boy, Độ Mixi "lươn lẹo" tự định nghĩa chính mình là "middle boy"

Ngọc Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:30 01/10/2020

Mỗi lần xem livestream của Độ Mixi là dân tình lại bổ sung cho mình được kha khá từ mới cùng cách bẻ lái "khét lẹt".

Là fan club hùng hậu nhất nhì làng streamer Việt, bộ tộc Mixi Gaming có nhiều nét văn hóa độc đáo không lẫn đi đâu được. Đầu tiên phải kể đến màn trốn stream với câu nói quen thuộc "Hí anh em" của Tộc trưởng, khiến ai nấy đều phải công nhận anh là "Lươn Thanh Độ".

Tiếp đến là những pha tính nhẩm "đúng như máy", rồi liên tục bẻ lái, nghĩ ra những điều mà không ai tưởng tượng được. Mới đây, anh chàng này lại tiếp tục nghĩ ra một khái niệm mới là "middle boy" trong sự ngỡ ngàng của bàn dân thiên hạ.

Không nhận bad boy hay good boy, Độ Mixi lươn lẹo tự định nghĩa chính mình là middle boy - Ảnh 1.

Cụ thể, trong buổi livestream có sự xuất hiện của bà xã Trang Mixi, anh và vợ đã cùng giao lưu, trả lời những thắc mắc bấy lâu nay của con dân Độ tộc. Anh thổ lộ với vợ "Em có biết một bí mật thầm kín ngày xưa của anh không?"

Cả bà chủ kênh và dân tình đang tò mò không biết Độ Mixi lại có bí mật gì ghê gớm đến vậy, thì anh bắt đầu ngượng ngùng thú nhận: "Ngày xưa anh là một bad boy chính hiệu đấy! Mà cũng không hẳn bad boy, mà là kiểu… middle boy".

Xem đến đây, chắc hẳn ai cũng nhìn nhau hoang mang vì không hiểu từ này nghĩa là gì. Độ Mixi vội vàng giải thích: "Nó là kiểu giữa bad boy và good boy ấy! Anh không quá nhẫn tâm, nhưng cũng không quá dễ dãi với một người phụ nữ, cho đến khi gặp được em".

Không nhận bad boy hay good boy, Độ Mixi lươn lẹo tự định nghĩa chính mình là middle boy - Ảnh 2.
Không nhận bad boy hay good boy, Độ Mixi lươn lẹo tự định nghĩa chính mình là middle boy - Ảnh 3.

Dân tình có câu: "Bad boy ain't good, good boy ain't fun" (Tạm dịch: Trai hư thì không tốt mà trai tốt thì không vui). Độ Mixi có lẽ vì muốn làm mẫu người đàn ông hoàn hảo nên đã "dung hòa" cả 2 yếu tố này một cách tinh tế nhưng cũng không kém phần văn vở. Đã vậy còn không quên nịnh bà xã cực ngọt trên livestream để ghi điểm.

Khái niệm mới của Tộc trưởng được cánh mày râu rầm rộ hưởng ứng:

"Middle boy nhưng mà yêu em."

"Em cũng là middle boy này."

"Văn lươn lẹo của anh tôi chưa bao giờ làm anh em bộ tộc thất vọng."

"Mỗi hôm lại có một khái niệm mới, anh là từ điển sống hay gì?"

Không biết trong thời gian tới Độ Mixi còn nghĩ ra khái niệm gì mới nữa không, nhưng nếu có một cuộc thi dành cho người vừa lươn lẹo vừa "văn hay chữ tốt", có lẽ anh chàng sẽ ẵm ngay chức vô địch.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm