Phỏng vấn tuyển thủ ĐT Việt Nam: Văn Thanh là siêu cao thủ Liên Quân Mobile, Minh Vương và Việt Hưng hóa ra toàn là fan ruột của Team Flash

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 11/02/2020

Trò chuyện cùng ba cầu thủ của ĐTQG Việt Nam: Văn Thanh, Minh Vương và Việt Hưng mới biết được đây đều là những "thánh mê game".

Buổi họp báo công bố giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 đã có sự xuất hiện bất ngờ của những vị khách mời vô cùng đặc biệt. Đó chính là bộ ba cầu thủ đang khoác áo HAGL và trụ cột của ĐTQG Việt Nam: Minh Vương, Văn Thanh và Việt Hưng. Còn bất ngờ hơn nữa khi được biết các cầu thủ này đều là game thủ của Liên Quân Mobile. Sau buổi họp báo Kenh14.vn đã có một cuộc trò chuyện cùng những tuyển thủ này.

Phỏng vấn độc quyền các cầu thủ ĐTQG Việt Nam: Văn Thanh là siêu cao thủ Liên Quân, Minh Vương và Việt Hưng hóa ra toàn là fan hâm mộ của Team Flash! - Ảnh 1.

Văn Thanh, Minh Vương cùng Việt Hưng rạng rỡ bên dàn nữ tú cosplayer Liên Quân

Sau giờ tập thì thú vui của các bạn là gì? Chơi game có phải là trò tiêu khiển được nhiều tuyển thủ lựa chọn nhất?

Minh Vương: Sau giờ tập luyện thì em thường hay chơi game Liên Quân để giảm căng thẳng. Em nghĩ Liên Quân là thú vui của rất nhiều cầu thủ vì có tính giải trí rất cao và giúp bọn em cân bằng được bản thân sau những giờ tập luyện.

Việt Hưng: Liên Quân là 1 game rất hay và được khá nhiều cầu thủ yêu thích.

Phỏng vấn độc quyền các cầu thủ ĐTQG Việt Nam: Văn Thanh là siêu cao thủ Liên Quân, Minh Vương và Việt Hưng hóa ra toàn là fan hâm mộ của Team Flash! - Ảnh 2.

Tiền vệ Minh Vương là fan cứng của Liên Quân và Đấu Trường Danh Vọng

Đã bao giờ các bạn mê game rồi ngủ muộn và trễ tập chưa?

Văn Thanh: Là 1 cầu thủ chuyên nghiệp thì phải biết điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt thật lành mạnh nên chưa bao giờ em chơi game ngủ muộn cũng như trễ tập. Chỉ có những hôm được nghỉ thì em thường chơi nhiều hơn một xíu.

Văn Toàn đã từng hé lộ rằng Văn Thanh là một cao thủ Liên Quân Mobile, Thanh có thể bật mí về mức rank cao nhất mà bạn từng đạt được không?

Văn Thanh: Mức rank cao nhất của em là Cao Thủ 50 sao. Còn Hưng, Vương mới chơi nên rank của hai bạn đang ở mức Kim Cương.

Phỏng vấn độc quyền các cầu thủ ĐTQG Việt Nam: Văn Thanh là siêu cao thủ Liên Quân, Minh Vương và Việt Hưng hóa ra toàn là fan hâm mộ của Team Flash! - Ảnh 3.

Đá bóng hay lại còn chơi game giỏi, Văn Thanh hẳn là hình mẫu mà chị em ao ước bấy lâu

Là một game thủ Liên Quân nên chắc các bạn đều biết đến Đấu Trường Danh Vọng, vậy các bạn thích đội tuyển nào và hâm mộ game thủ nào nhất?

Việt Hưng: Em đặc biệt thích đội Team Flash và rất thích ADC

Minh Vương: Em biết tất cả các đội nhưng em yêu thích nhất là đội tuyển Team Flash và rất ngưỡng mộ các thành viên trong Team Flash.

Phỏng vấn độc quyền các cầu thủ ĐTQG Việt Nam: Văn Thanh là siêu cao thủ Liên Quân, Minh Vương và Việt Hưng hóa ra toàn là fan hâm mộ của Team Flash! - Ảnh 4.

Minh Vương và Việt Hưng tiết lộ mình chính là fan hâm mộ của Team Flash, các Flazer đã thấy sôi động chưa nào!

Nếu sau này không đá bóng nữa các bạn có nghĩ đến việc trở thành game thủ chuyên nghiệp hay streamer không?

Việt Hưng: Nếu sau này không đá bóng nữa và còn sức khỏe tốt, em nghĩ sẽ trở thành 1 game thủ, có lẽ là sẽ không chuyên nghiệp được đâu ạ (cười).

Cảm ơn các bạn về những câu trả lời thú vị này!

Một số hình ảnh các cầu thủ giao lưu cùng đại diện các đội tuyển tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020:

Phỏng vấn độc quyền các cầu thủ ĐTQG Việt Nam: Văn Thanh là siêu cao thủ Liên Quân, Minh Vương và Việt Hưng hóa ra toàn là fan hâm mộ của Team Flash! - Ảnh 5.
Phỏng vấn độc quyền các cầu thủ ĐTQG Việt Nam: Văn Thanh là siêu cao thủ Liên Quân, Minh Vương và Việt Hưng hóa ra toàn là fan hâm mộ của Team Flash! - Ảnh 6.
Phỏng vấn độc quyền các cầu thủ ĐTQG Việt Nam: Văn Thanh là siêu cao thủ Liên Quân, Minh Vương và Việt Hưng hóa ra toàn là fan hâm mộ của Team Flash! - Ảnh 7.
Phỏng vấn độc quyền các cầu thủ ĐTQG Việt Nam: Văn Thanh là siêu cao thủ Liên Quân, Minh Vương và Việt Hưng hóa ra toàn là fan hâm mộ của Team Flash! - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày