Liên Quân Mobile: Văn Toàn "bóc phốt" Công Phượng chơi game kém, còn đội tuyển ĐTQG Việt Nam toàn Cao Thủ, Thách Đấu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:33 29/12/2019

Tình nghĩa anh em giữa Công Phượng và Văn Toàn liệu có bền lâu?

Các game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam đã vô cùng phấn khích trước một chương trình giới thiệu tướng mới Dirak độc đáo. Điều đặc biệt chính là vị khách mời được rất nhiều người mến mộ - Tiền đạo Văn Toàn (tuyển thủ của ĐTQG VN và là cầu thủ của CLB HAGL). Đồng hành cùng Văn Toàn là đội trưởng điển trai của Team Flash - FL.Gấu. Cả hai lần lượt chơi thử tướng mới Dirak - tướng pháp sư mới nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Văn Toàn bóc phốt Công Phượng chơi kém, khoe đội tuyển ĐTQG Việt Nam toàn Cao Thủ, Thách Đấu!   - Ảnh 1.

Văn Toàn chính là khách mời đặc biệt của chương trình "Test tướng cùng tuyển thủ"

Đến với chương trình, Văn Toàn rất hồ hởi kể về những đồng đội chơi game cùng mình. Tiền đạo của ĐTQG đã hé lộ rằng các cầu thủ HALG cũng rất mê chơi Liên Quân và có đủ cả đội hình 10 người đấu với nhau. Không chỉ chơi đội, các cầu thủ còn rủ nhau solo để so trình cao thấp.

Người thường chơi cùng Toàn nhất là Văn Thanh và Công Phương, nhưng anh chàng cũng không ngại ngần "bóc phốt" bạn thân khi kể trên sóng trực tiếp rằng: "Lúc trước Công Phương thường chơi cùng em nhưng vì chơi kém quá nên cho đi luôn!" Khiến tất cả cười ngả nghiêng.

Văn Toàn "bóc phốt" Công Phượng chơi Liên Quân kém nhất đội

Liên Quân Mobile: Văn Toàn bóc phốt Công Phượng chơi kém, khoe đội tuyển ĐTQG Việt Nam toàn Cao Thủ, Thách Đấu!   - Ảnh 3.

Tình nghĩa anh em giữa Công Phượng và Văn Toàn liệu có bền lâu sau màn bóc phốt trên sóng Liên Quân?

Văn Toàn còn bật mí những đồng đội chơi Liên Quân cực đỉnh của mình gồm: Đình Trọng, Hồng Duy, Văn Thanh, Trọng Đại... Theo lời Văn Toàn thì những cầu thủ trên đã đạt rank Cao thủ - mức rank rất cao mà nhiều người mơ ước trong Liên Quân. Để không kém cạnh những đồng đội, Toàn cũng ra sức luyện cho mình tướng tủ. Anh còn bông đùa rằng "nếu sau này không đá bóng nữa thì biết đâu lại có Flash Văn Toàn!".

Tiếp theo chương trình "bóc phốt" là màn test tướng mới Dirak của Văn Toàn. Đúng như cái tên của mình, Dirak của Văn Toàn chơi không thể an toàn hơn khi lên Khiên huyền thoại- món đồ thủ cho vị tướng pháp sư như Dirak.

Liên Quân Mobile: Văn Toàn bóc phốt Công Phượng chơi kém, khoe đội tuyển ĐTQG Việt Nam toàn Cao Thủ, Thách Đấu!   - Ảnh 4.

Văn Toàn tự nhận mình đánh không hay giữa dàn Cao thủ của ĐTQG Việt Nam

Sự góp mặt của Văn Toàn cùng những chi tiết mà anh hé lộ đã thực sự làm nhiều khán giả thích thú và đây có thể xem là chương trình test tướng thành công nhất từ trước đến nay. Với thành công này, rất có thể ở những chương trình tiếp theo, các cầu thủ khác của ĐTQG VN cũng sẽ góp mặt!

Liên Quân Mobile: Văn Toàn bóc phốt Công Phượng chơi kém, khoe đội tuyển ĐTQG Việt Nam toàn Cao Thủ, Thách Đấu!   - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày