Liên Quân Mobile: Khiên bất ngờ hé lộ tương lai của "dream team" MZ: Mỗi người một nơi!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 28/12/2019

Thông tin MZ Esports có sự thay đổi line-up cực lớn khi những cái tên quen thuộc: Ara, Khiên, Oppa và Henry đã rời đi khiến cả cộng đồng Liên Quân Việt Nam cũng như fan hâm mộ đội tuyển này xôn xao bàn tán. Sau tất cả người vừa rời đi - Khiên đã lên tiếng hé lộ thông tin đầy bất ngờ về tương lai.

Trước đó, thông tin MZ Esports chia tay hơn nửa đội hình, trong đó có cả ngôi sao như Ara khiến cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam khá bất ngờ. Cụ thể, MZ Esports chỉ giữ lại 2 nhân tố là thủ lĩnh PS Man và Akashi sau mùa giải 2019, thông tin này đã được chính "ông bầu" Bùi Hoàng Đan lẫn PS Man xác nhận.

Liên Quân Mobile: Khiên bất ngờ hé lộ tương lai của những thành viên đã rời MZ: Mỗi người mỗi ngả! - Ảnh 1.

Ông bầu của MZ Esports đã xác nhận "ai đi ai ở" cách đây không lâu.

Vậy liệu những tuyển thủ này sẽ đi đâu, về đâu? Đây tiếp tục là câu hỏi được người hâm mộ đặt ra và những bình luận đồn đoán từ người hâm mộ cũng vô cùng rôm rả. Trước những bàn tán xôn xao mà phần nhiều là "đoán linh tinh" người trong cuộc đã chính thức lên tiếng.

"Oppa với mình sang 1 team, Ara sang 1 team, Henry về quê trồng rau nuôi cá. Nói thế cho dễ hiểu nhanh gọn không mấy bố cứ phát biểu đoán linh ta linh tinh", Khiên, cựu tuyển thủ đi rừng của MZ lên tiếng.

Liên Quân Mobile: Khiên bất ngờ hé lộ tương lai của những thành viên đã rời MZ: Mỗi người mỗi ngả! - Ảnh 2.

Dù rất muốn nhưng Khiên cũng chỉ có thể hé lộ tương lai của các đồng đội cũ ở mức cho phép.

Như vậy đội hình MZ Esports có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất của ĐTDV đã thực sự "tan đàn xẻ nghé". Ara sẽ cập bến một đội tuyển riêng, Henry đã có thể xem như giải nghệ. Duy nhất cặp đôi đi rừng - trợ thủ là Khiên và Oppa sẽ tái ngộ trong màu áo mới.

Liên Quân Mobile: Khiên bất ngờ hé lộ tương lai của những thành viên đã rời MZ: Mỗi người mỗi ngả! - Ảnh 3.

Đội hình MZ Esports giúp họ đánh bại Team Flash để giành vé dự SEA Games đã tan rã.

Chắc hẳn người hâm mộ Liên Quân nước nhà sẽ rất nhớ một MZ với những trận đấu Bo7 điên cuồng, những chiến thắng nghẹt thở. MZ này không phải là đội tuyển mạnh nhất nhưng là đội tuyển có thể chiến thắng bất cứ đối thủ nào trong một ngày họ thi đấu thăng hoa.

Tuy nhiên, sau những lần thất bại thì thay đổi là điều cần thiết, giai đoạn chuyển nhượng của mùa giải mới chỉ bắt đầu và vẫn còn rất nhiều bất ngờ dành cho khán giả!

Liên Quân Mobile: Khiên bất ngờ hé lộ tương lai của những thành viên đã rời MZ: Mỗi người mỗi ngả! - Ảnh 4.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm