Ngắm trai đẹp mùa Giáng sinh: Nếu bóng đá có Đoàn Văn Hậu thì Liên quân Mobile cũng có "Gấu hot-boy" điển trai không kém!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/12/2019

Nếu Đoàn Văn Hậu khiến hội chị em điên đảo khi ngày càng điển trai thì các nàng còn phải trầm trồ hơn nữa trước vẻ đẹp trai đầy mạnh mẽ của Gấu - game thủ đội trưởng Team Flash Liên Quân Mobile.

Ngày lễ Giáng sinh có lẽ chính là dịp để ra đường vui chơi và chuẩn bị cho không khí năm mới 2020 với nhiều bạn trẻ. Đoàn Văn Hậu cũng không phải ngoại lệ khi áo quần bảnh bao "chơi Noel" trên đất Hà Lan. Đây chính là lễ Giáng sinh đầu tiên của Văn Hậu nơi đất khách. Và ngay khi đăng tải bức ảnh mừng Giáng sinh trên Facebook, Văn Hậu đã nhận được vô số lời khen từ các chị em bởi ngày càng "ngon trai".

Ngắm trai đẹp mùa Giáng sinh: Nếu bóng đá có Đoàn Văn Hậu thì Liên quân Mobile cũng có Gấu hot-boy điển trai không kém! - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu bên cây thông Noel, "em út" ngày càng đẹp trai thấy rõ

Nếu bóng đá có Văn Hậu thì Liên Quân Mobile có Gấu - chàng đội trưởng soái ca của Team Flash trứ danh. Thả một chiếc ảnh Giánh sinh lên Facebook, anh chàng này đã khiến rất nhiều fangirl phải thốt lên bởi vẻ đẹp trai, nam tính của mình.

Ngắm trai đẹp mùa Giáng sinh: Nếu bóng đá có Đoàn Văn Hậu thì Liên quân Mobile cũng có Gấu hot-boy điển trai không kém! - Ảnh 2.

Tấm ảnh cực điển trai của đội trưởng Gấu bên chú tuần lộc Giáng sinh

Anh chàng đội trưởng Team Flash đã điển trai nay lại càng thêm quyến rũ. Trong cộng đồng Liên Quân Việt, Gấu được xem là người sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất bởi đã chơi giỏi lại còn đẹp trai, cao ráo. 

Cùng xem thêm những bức ảnh vạn người mê của anh chàng Gấu này nhé!

photo-1

Ngắm trai đẹp mùa Giáng sinh: Nếu bóng đá có Đoàn Văn Hậu thì Liên quân Mobile cũng có Gấu hot-boy điển trai không kém! - Ảnh 4.
Ngắm trai đẹp mùa Giáng sinh: Nếu bóng đá có Đoàn Văn Hậu thì Liên quân Mobile cũng có Gấu hot-boy điển trai không kém! - Ảnh 5.
Ngắm trai đẹp mùa Giáng sinh: Nếu bóng đá có Đoàn Văn Hậu thì Liên quân Mobile cũng có Gấu hot-boy điển trai không kém! - Ảnh 6.
Ngắm trai đẹp mùa Giáng sinh: Nếu bóng đá có Đoàn Văn Hậu thì Liên quân Mobile cũng có Gấu hot-boy điển trai không kém! - Ảnh 7.
Ngắm trai đẹp mùa Giáng sinh: Nếu bóng đá có Đoàn Văn Hậu thì Liên quân Mobile cũng có Gấu hot-boy điển trai không kém! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm