Liên Quân Mobile: LuvC chính thức rời Adonis Esports, fan MZ nổi loạn, kẻ trông đợi; người kịch liệt tẩy chay!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 24/12/2019

Sau tất cả, LuvC đã rời Adonis Esports và đang là game thủ tự do. Nhiều đồn đoán cho rằng anh sẽ sớm cập bến MZ Esports, tuy nhiên fan hâm mộ của đội tuyển này tuyên bố "ai cũng được trừ LuvC".

Thiên Mã - Adonis Esports đã không còn là chính mình trong khoảng thời gian qua. Từ một đội tuyển mạnh top đầu của ĐTDV họ đã phải tụt sâu dưới đáy BXH và phải đánh suất thăng hạng ĐTDV Series B. Những cái tên lớn lần lượt ra đi và lần này là LuvC - tuyển thủ đường đơn hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, LuvC đã chính thức tuyên bố chia tay Thiên Mã Adonis và trở thành tuyển thủ tự do. Đây được xem là điều đã được dự báo trước bởi thành tích bết bát mà đội tuyển này đã thể hiện trong thời gian qua.

Liên Quân Mobile: LuvC chính thức rời Adonis Esports, fan MZ nổi loạn, kẻ trông đợi; người kịch liệt tẩy chay! - Ảnh 1.

Lời chia tay của LuvC với Adonis được anh chàng đăng tải trên Facebook cá nhân.

LuvC được đánh giá là một trong những game thủ solo đường hàng đầu của Liên Quân Việt Nam. Lối chơi thông minh, linh hoạt kiểm soát đường cũng như giao tranh cực tốt là điểm mạnh mà LuvC sở hữu. Với khán giả ĐTDV, những pha cướp Ceasar đầy bất ngờ hay cầm Ryoma cân 4, cân 5 là những kỷ niệm khó quên khi nhắc đến LuvC. Anh cũng là nhân tố gánh đội để Adonis có thể trụ hạng thành công trong mùa giải qua.

Liên Quân Mobile: LuvC chính thức rời Adonis Esports, fan MZ nổi loạn, kẻ trông đợi; người kịch liệt tẩy chay! - Ảnh 2.

LuvC là một trong những tuyển thủ được đông đảo người hâm mộ yêu mến

Thế nhưng, khi Thiên Mã đã không còn là chính mình khi chẳng khác nào một con tàu đắm thời điểm hiện tại thì LuvC cũng nhanh chóng rời đi. Trước đó, Adonis Esports đã chia tay với hàng loạt tuyển thủ chất lượng như Turtle, BrozeV... Giờ đây là LuvC - người từng được đánh giá sẽ đưa Adonis trở lại ánh hào quang của nhà vô địch.

Đây có lẽ chính là cuộc chia tay mà LuvC đã chờ đợi từ lâu khi những người đồng đội thân thiết đã rời đi. Trên dòng trạng thái, LuvC đã xem đây chính là sự giải thoát cho chính mình khỏi đống tàn tích vĩ đại của Adonis.

Liên Quân Mobile: LuvC chính thức rời Adonis Esports, fan MZ nổi loạn, kẻ trông đợi; người kịch liệt tẩy chay! - Ảnh 3.

LuvC đã được giải thoát khỏi con tàu đắm Adonis.

Sự ra đi của LuvC đang là đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt. Có nhiều đồn đoán rằng tuyển thủ này sẽ cập bến MZ Esports khi bộ khung của họ đã ra đi quá nửa. Tuy nhiên nhiều fan MZ thì hoàn toàn không ủng hộ và cho rằng "ai cũng được trừ LuvC".

Liên Quân Mobile: LuvC chính thức rời Adonis Esports, fan MZ nổi loạn, kẻ trông đợi; người kịch liệt tẩy chay! - Ảnh 4.

Rất nhiều người cho rằng LuvC sẽ sớm cập bến MZ

Liên Quân Mobile: LuvC chính thức rời Adonis Esports, fan MZ nổi loạn, kẻ trông đợi; người kịch liệt tẩy chay! - Ảnh 5.

Tuy nhiên một lượng không nhỏ fan MZ lại tẩy chay LuvC

Nguyên nhân của việc nhiều fan hâm mộ MZ tẩy chay LuvC vì anh chàng này khá thân thiết cùng các thành viên Team Flash và trước đây từng cà khịa MZ khá nhiều. Đặc biệt trong lần MZ chiêu mộ "Đồng 5", LuvC đã từng có phát ngôn "muốn MZ biến mất khỏi Đấu Trường Danh Vọng" khiến fan hâm mộ MZ kịch liệt tẩy chay.

Liệu đâu sẽ là bến đỗ mới của LuvC? Cùng chờ xem nhé!

Liên Quân Mobile: LuvC chính thức rời Adonis Esports, fan MZ nổi loạn, kẻ trông đợi; người kịch liệt tẩy chay! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm