Khổ như thiếu gia ADC, được mẹ tặng xế hộp nhưng vẫn chưa biết chạy!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:46 24/12/2019

Tuổi 20 đã sở hữu xế hộp cùng số tiền khổng lồ ước tính lên đến hơn 2 tỷ đồng, ADC đích thị chính là thiếu gia của làng Liên Quân Mobile Việt!

2019 là một năm đại thành công của "Thần rừng số 1 thế giới" - ADC, anh chàng này cùng Team Flash đã tạo nên cú ăn 4 lịch sử của nền Liên Quân Mobile thế giới. Ngoài các danh hiệu tập thể, cá nhân ADC cũng ẵm hàng trăm triệu đồng từ hai danh hiệu MVP của AWC 2019 và giải quốc nội Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019. Theo thống kê của Liquipedia, tổng số tiền thưởng mà ADC nhận được từ các giải đấu đã lên đến 93,163 USD tương đương hơn 2,1 tỷ đồng.

photo-1

ADC đã giành được vô số danh hiệu cá nhân lẫn tập thể

Hồi tháng 10, trước trận Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2019 ADC mẹ ADC đã hứa thưởng nóng cho cậu một chiếc xế hộp nếu vô địch. Mới đây trên story Facebook của mình ADC đã nhá hàng chiếc xe mới của mình. Tuy nhiên điểm đáng chú ý là anh chàng này vẫn chưa biết chạy!

Khổ như thiếu gia ADC, được mẹ tặng xế hộp nhưng vẫn chưa biết chạy! - Ảnh 2.

ADC đang tập tành lái xe

Âu cũng là điều dễ hiểu khi ADC lâu nay vẫn rất chăm chỉ tập luyện cùng đồng đội và hiếm khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Hiện tại đang là kì nghỉ giữa mùa giải nên đây chính là thời điểm quá thích hợp để "cậu ấm" tập tành lái xe!

Khổ như thiếu gia ADC, được mẹ tặng xế hộp nhưng vẫn chưa biết chạy! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm