Liên Quân Mobile: Garena tung Event câu tương tác, treo thưởng cả "siêu phẩm" Tel'Annas Thần Sứ

Quyết Một Phen, Theo GameK 09:15 25/12/2019

Tel'Annas đang là vị tướng gây chú ý nhất Liên Quân Mobile hiện nay do... Garena tặng FREE skin Dạ hội của cô nàng.

Tel'Annas đang là vị tướng gây chú ý nhất Liên Quân Mobile hiện nay vì bộ skin Dạ hội mới cứng của cô nàng được Garena "phát" cho cộng đồng. Đây là món quà đặc biệt quan trọng với những game thủ có thói quen "đua Top skin" vì là hàng giới hạn. Nếu game thủ không hoàn thành 200 điểm mà Event tặng FREE yêu cầu thì sau ngày 24/12, Garena hoàn toàn "nhốt" item này suốt một thời gian dài. Do đó, cộng đồng Liên Quân Mobile ở Việt Nam và Thái Lan phải lao vào... giúp đỡ nhau ngay từ 19/12 vừa qua, bất chấp điều này có thể làm nhiều người bị phiền toái.

Liên Quân Mobile: Garena tung Event câu tương tác, treo thưởng cả siêu phẩm TelAnnas Thần Sứ - Ảnh 1.

Tel'Annas đang là vị tướng gây chú ý nhất Liên Quân Mobile.

Hãy thử nghĩ mà xem, những vấn đề không liên quan tới Liên Quân Mobile nói chung và sự kiện tặng FREE Tel'Annas Dạ hội nói riêng bị "can thiệp" quá đà khiến bao người bức xúc. Thành công của Event tặng skin này là rất ấn tượng khi mà các chủ đề về Liên Quân Mobile nói chung nhận về nhiều tương tác. Nhưng chưa dừng lại, Garena Thái Lan mới đây lại tung Event nữa có nội dung cũng đòi hỏi game thủ phải tương tác đơn thuần với Fanpage để có cơ hội trúng skin Tel'Annas gồm 6 món tùy chọn.

Liên Quân Mobile: Garena tung Event câu tương tác, treo thưởng cả siêu phẩm TelAnnas Thần Sứ - Ảnh 2.

Cả dàn skin của Tel'Annas được Garena "huy động" cho Event câu tương tác mới.

Theo đó, cả dàn skin của Tel'Annas được Garena "huy động" cho chiến dịch này gồm: Cảnh vệ rừng, Giám thị thân thiện, Chung tình tiễn, Thánh nữ mật hội, Thần sứ FEEX1. Game thủ phải đáp ứng đủ lần lượt các điều kiện sau:

1. Hoàn thành sự kiện "200 điểm" và đã có cho mình sở skin Tel'Annas Dạ hội.

2. Chụp hình ảnh Tel'Annas Dạ hội của bạn và đăng tải dưới dạng comment ở post sự kiện của Garena Thái Lan.

3. Trả lời câu hỏi (tùy hứng sáng tạo): "Làm thế nào để mời Tel'Annas Dạ hội đến với bữa tiệc?" đi kèm Open ID và hình ảnh chụp bên trên.

4. 3 câu trả lời hay nhất sẽ giành được thưởng từ ban tổ chức.

5. Bắt đầu tham gia sự kiện (sự kiện hiện tại) kể từ 24/12.

6. Kết quả sẽ được ban tổ chức công bố vào ngày 27/12 và đó là quyết định cuối cùng.

Liên Quân Mobile: Garena tung Event câu tương tác, treo thưởng cả siêu phẩm TelAnnas Thần Sứ - Ảnh 3.

Skin cực phẩm của Tel'Annas - Thần sứ FEEX1.

Sự kiện tặng FREE skin Tel'Annas chỉ kéo dài trong 6 ngày ở VN từ 19/12 tới hết 24/12 đã làm nhiều người mệt mỏi vì nạn "Spam Link". Nhưng đây chưa phải là khoảng thời gian dài nhất, bên server láng giềng, game thủ Liên Quân Mobile Thái Lan nói riêng và cộng đồng FB xứ Chùa Vàng nói chung phải chịu đựng tới hết 27/12, tức là tới tận 9 ngày.

Liên Quân Mobile: Garena tung Event câu tương tác, treo thưởng cả siêu phẩm TelAnnas Thần Sứ - Ảnh 4.

Một game thủ đăng bài với đầy đủ hình ảnh, câu trả lời cho câu hỏi kèm Open ID để NPH có thể trao giải.

Việc Garena tung ra sự kiện có nội dung giống nhau càng làm cho cộng đồng AoV ở 2 nước này "sôi động" so với "phần còn lại", bản thân trò chơi cũng ngày càng lan tỏa mạnh mẽ ở 2 quốc gia nhưng mặt hạn chế của Event là điều mà ai cũng thấy. Hiện tại, game thủ VN cũng mong mỏi sẽ nhận thêm skin mới trong những ngày cuối năm 2019 và Garena cũng đã sẵn sàng cho việc ấy.

Liên Quân Mobile: Garena tung Event câu tương tác, treo thưởng cả siêu phẩm TelAnnas Thần Sứ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm