Hành động hiếm có trong showbiz: Momo (TWICE) viết hẳn thư tay dài 4 mặt giấy để xin lỗi vì tin hẹn hò Heechul

Quang Nguyễn, Theo Helino 12:05 06/01/2020

Momo (TWICE) đã viết một bức thư dài để gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ sau tin hẹn hò gây xôn xao thời gian qua.

Vào ngày 2/1 vừa qua, Market News đã tiết lộ cặp đôi "mở bát" năm 2020 chính là Momo (TWICE) và Heechul (Super Junior). Ngay sau đó cả "nhà trai" và "nhà gái" đều lên tiếng xác nhận sự việc này. Sau vài ngày im ắng, cuối cùng Momo cũng có động thái lên tiếng đầu tiên vào sáng ngày hôm nay (6/1). Theo đó, mỹ nhân TWICE bất ngờ chia sẻ một bức tâm thư dài 4 mặt giấy viết tay để xin lỗi người hâm mộ. Đây là một hành động hiếm có của một idol trước thông tin hẹn hò.

Bức tâm thư của Momo có nội dung cụ thể như sau:

"ONCE à! Mình là Momo đây.

Mình có rất nhiều điều muốn nói nhưng chẳng biết phải bắt đầu từ đâu cả. Vì vậy mà mình quyết định viết lá thư tay này để có thể nói hết được tất cả suy nghĩ của mình. Vậy là đã 5 năm chúng ta đón năm mới cùng nhau rồi! Có lẽ đây là một khoảng thời gian khá dài, nhưng mình cứ ngỡ là mới đây thôi. Chúng mình đã có rất nhiều kỷ niệm với nhau trong suốt thời gian qua.

Những kỷ niệm của ONCE với chúng mình và của chúng mình với ONCE mỗi năm mỗi khác. Năm 2020 này, mình muốn mang đến cho ONCE nhiều hạnh phúc và kỷ niệm hơn so với năm 2019. Nhưng mình vô cùng xin lỗi vì đã gây bất ngờ cho ONCE ngay khi năm mới vừa bắt đầu (ý chỉ tin hẹn hò với Heechul). Thực ra mình đã suy nghĩ rất nhiều về việc viết bức thư này. Mình tự hỏi liệu nó có làm tổn thương ONCE nhiều hơn không? Sẽ tốt hơn cho ONCE nếu mình không viết nó chứ? Mình đã cân nhắc nhưng vì đã được trò chuyện nhiều với các bạn ở ngoài nên mình muốn sử dụng một cách khác là viết bức thư này.

Từ khi còn nhỏ, mình đã cố gắng tập nhảy và hát rất chăm chỉ. Mình muốn trở thành một ca sĩ, một người nổi tiếng. Mình rất trân trọng khi được trở thành một thành viên của gia đình TWICE và được gặp các cậu, ONCE à!

Ngoài ca hát và nhảy múa, điều làm mình thực sự hạnh phúc là được trò chuyện với ONCE đấy! Vì vậy, mỗi khi rảnh rỗi, mình luôn muốn nói chuyện với các bạn trên sóng livestream đến mức khiến các anh chị quản lý mệt mỏi vì điều đó. Không ai bảo mình phải chỉnh sửa và đăng tải video lên nhưng mình vẫn làm vì nghĩ rằng ONCE sẽ thích.

Mình chưa từng nghĩ đó là công việc. Mình cảm thấy sẽ thật tuyệt nếu ONCE có thể cảm thấy gần gũi hơn với chúng mình. Và mình thực sự rất vui vì ONCE thích và xem nó. Mình cũng rất thích khi có thể làm livestream trong suốt 7 tiếng đồng hồ, điều đó nhiều khi đã khiến ONCE mệt mỏi. Không phải mình đang khoe khoang rằng đã làm tất cả mà là vì mình đã nghĩ đến ONCE rất nhiều. Mình muốn nói về nó một lần thôi. Mình thực sự rất biết ơn các ONCE đã trò chuyện với mình và cho mình rất nhiều sức mạnh.

Mình luôn tự hào về các bạn và cảm thấy các bạn thực sự đặc biệt đối với mình. Mình không chắc là đã nói hết suy nghĩ hay chưa nhưng hy vọng sự chân thành này có thể được truyền đạt đến các bạn dù chỉ một chút.

Bắt đầu năm 2020, sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của TWICE và ONCE! Mỗi người đều có những khó khăn riêng, có thể có những lúc các bạn phiền muộn hoặc trải qua khoảng thời gian không mấy vui vẻ vì chúng mình, nhưng mình hy vọng sẽ có những điều hạnh phúc hơn gấp nhiều lần sẽ đến với ONCE!

Mình muốn tạo ra nhiều kỷ niệm vui vẻ hơn cho ONCE trong tương lai! Xin lỗi và chân thành cảm ơn các bạn!

Mình không phải là người ăn nói tốt nhưng cảm ơn các bạn đã đọc lá thư này đến cuối cùng!

ONCE à, chúc mừng năm mới nhé!"

Momo viết hẳn bức thư dài để xin lỗi và cảm ơn fan

Hành động hiếm có trong showbiz: Momo (TWICE) viết hẳn thư tay dài 4 mặt giấy để xin lỗi vì tin hẹn hò Heechul - Ảnh 4.

Momo và Heechul là cặp đôi "mở bát" của Kbiz trong năm 2020.

Được biết, tin đồn Heechul và Momo hẹn hò đã có từ lâu, cặp đôi cũng dính phải tin đồn đến 3 lần rồi mới chịu thừa nhận. Chính vì vậy cặp đôi vướng phải không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, 2 idol gặp gỡ từ lâu nhưng giấu nhẹm và chỉ muốn công khai trước khi Dispatch "khui" ra. Tuy nhiên, cũng không ít fan ủng hộ cặp đôi cách nhau 13 tuổi này nhiệt tình.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm