Động thái đầu tiên của Heechul sau khi công khai chuyện yêu đương với mỹ nhân kém 13 tuổi Momo (TWICE)

OFF, Theo Helino 13:35 02/01/2020

Heechul có động thái gì sau khi công khai bạn gái Momo (TWICE)?

Sáng nay (2/1), Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đã đem đến tin vui cho cả làng giải trí Hàn khi công bố chuyện tình cảm, trở thành cặp đôi năm mới của Kpop. Thừa nhận hẹn hò sau khi dính tin đồn tới tận 3 lần, Heechul đã nhanh chóng có động thái đầu tiên trên kênh Youtube cá nhân: "Tạm thời hiện giờ, HeeTube (kênh Youtube của Heechul) sẽ tạm nghỉ. Tôi xin lỗi và luôn cảm thấy biết ơn các bạn. Tôi sẽ trở lại sau. Hi vọng 2020 là một năm tuyệt vời với tất cả mọi người. Giữ sức khoẻ nhé, tạm biệt!".

Động thái đầu tiên của Heechul sau khi công khai chuyện yêu đương với mỹ nhân kém 13 tuổi Momo (TWICE) - Ảnh 1.

Vậy là người hâm mộ sẽ không còn được thấy Heechul livestream hay đăng tải những clip vui nhộn, cập nhật đời sống thường ngày trong thời gian tới. Có lẽ để tránh gây ra ý kiến tranh cãi và rắc rối sau khi công khai hẹn hò bạn gái Momo, Heechul mới đi đến quyết định này. Đây cũng là động thái chứng minh Heechul chăm lo cho bạn gái tinh tế đến mức nào.

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm