Heechul luôn một lòng với Momo (TWICE), loạt chi tiết sau chứng minh "thánh khẩu nghiệp" cũng chỉ là một kẻ si tình

OFF, Theo Helino 09:35 02/01/2020

Heechul luôn dành tình cảm đặc biệt cho Momo (TWICE), nhưng không mấy ai để ý.

Sáng nay, Kbiz chính thức đón chào một cặp đôi mới Heechul và Momo (TWICE) sau cả ngày ngóng chờ. Dù khẳng định tình cảm gần đây mới nở rộ nhưng cặp đôi đã bị nghi hẹn hò từ 3 năm trước, khi Momo bắt đầu xuất hiện trên chương trình "Knowing Bros" và Heechul rơi vào lưới tình từ đó.

"Siêu sao vũ trụ" Heechul nổi tiếng là một người cứng rắn, miệng lưỡi sắc sảo và chấp tất cả các nhân vật sừng sỏ trong giới nghệ sĩ. "Thánh khẩu nghiệp" có thể khiến các nghệ sĩ "máu mặt" nhất cũng phải câm nín vì độ lầy và táo bạo, cạnh khoé không chừa bất kỳ một ai, ngao ngán lại càng không. Ấy vậy nhưng dù sao Heechul cũng chỉ là một chàng trai bình thường trước người con gái mình yêu - Momo (TWICE). Loạt chi tiết sau đây có thể chứng minh tấm chân tình Heechul dành cho bạn gái kém 13 tuổi suốt 3 năm qua.

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Năm 2016, TWICE tham gia chương trình "Weekly Idol" và tại đây Heechul đã ngay lập tức rơi vào lưới tình do Momo "giăng bẫy". Được biết trong phần thức thách tăng nhịp tim của Heechul, Momo đã làm loạt động tác dễ thương và khiến đàn anh rung động liên hồi. Chỉ với vài động tác đơn giản, cái nắm tay ngọt ngào, Momo đã khiến "thánh mặt dày" Heechul xấu hổ đến độ tim đập thình thịch, đỏ mặt tía tai. Đây là lúc Heechul bắt đầu thích Momo theo suy đoán của người hâm mộ.

Heechul không chịu được trước sức hút của Momo

Tình yêu ló rạng, Heechul bắt đầu tìm hiểu về cô nàng Momo và biết tất cả về người thương

Tiếp tục gặp gỡ trong chương trình "Knowing Bros" tập 261, Heechul đã khiến khán giả và chính những người anh em trong chương trình bất ngờ vì độ hiểu biết đối với những thông tin về Momo. Anh chàng chỉ thuộc phần hát, nhảy của Momo trong ca khúc "Cheer Up", thậm chí còn biết quê của Momo ở đâu và trả lời rất tự tin.

Đi đâu Heechul cũng quảng bá phần nhảy của Momo trong "Cheer Up" và chỉ biết đoạn vũ đạo này

Heechul biết tất cả về Momo

Ánh mắt nói lên tất cả

Để ý thì có thể thấy rằng, ánh mắt Heechul dành cho Momo khác hẳn các nghệ sĩ nữ khác. Anh chàng luôn dán mắt vào nữ idol này với cái nhìn ngọt ngào

Người duy nhất có thể khiến Heechul xấu hổ, đỏ mặt đến mức không nhìn thấy mặt trời là Momo!

Người làm Heechul tim đập liên hồi đến mức đỏ mặt...

... làm Heechul xấu hổ đến mức che mặt bỏ đi, quyết không dám đứng gần chính là Momo. Ai ngờ có ngày "thánh mặt dày" lại phải lùi bước trước mỹ nhân thế này!

Quan tâm săn sóc từng tí một, khẳng định "chủ quyền" mạnh mẽ

Biết rõ Momo thích ăn cua ngâm tương, Heechul dỗ dành ngon ngọt, cố gắng bắt cua để làm cho người thương món ăn yêu thích

Anh chàng chăm lo cho Momo từng tí, khiến đồng nghiệp nhìn vào là ghen "nổ mắt"

Tưởng không có gì, đến khi thấy người khác thử động vào bạn gái, ai đó lại ghen lồng ghen lộn luôn và ngay

Thấy chàng có dấu hiệu gần gũi người con gái khác, Momo "dằn mặt" ngay trên sóng truyền hình đây này! "Anh ấy đá em để đi với người con gái khác", Momo "nhắn nhủ", khiến Heechul cũng phải trố mắt nhìn

Suốt ngày chụp chung hình, sợ cả thế giới không biết 2 anh chị yêu nhau say đắm?

Phải nói rằng tần suất chụp hình chung của cặp đôi này trước khi hẹn hò công khai nhiều đến mức lộ liễu. Đúng là mê mẩn quá rồi!

Cuối cùng sau không ít lần chối đây đẩy, tình trong như đã mặt ngoài còn e, Heechul và Momo đã chính thức xác nhận hẹn hò rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

    Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
  • Đọc thêm