Khoảnh khắc cũ của Heechul và Momo bất ngờ được đào lại: Hoá ra từng lén nắm tay nhưng chẳng một ai biết?

Nhã An, Theo Helino 08:31 03/01/2020

Đúng là chỉ có netizen mới có thể soi ra khoảnh khắc đặc biệt giữa Heechul và Momo dịu dàng, ngọt ngào đến vậy.

Một tài khoản blog với lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội Weibo đã chia sẻ 1 bài viết từ diễn đàn theqoo của xứ Hàn về 1 khoảnh khắc thân thiết giữa HeechulMomo (TWICE). Thực chất, tấm hình ảnh được Heechul khoe từ khá lâu, tuy nhiên ở thời điểm đó dân tình vẫn cứ ngỡ anh chàng chỉ là người bạn thân thiết với Momo. Cho đến bây giờ, khi Heechul xác nhận hẹn hò với thành viên nhóm TWICE, dân tình mới "đào mộ" lại chi tiết gây bất ngờ này.

Trong tấm hình động được chia sẻ, nhiều fan nhận ra, trước khi Heechul giơ tay chữ V lên để selfie, quay clip, tay của anh có chạm vào tay của Momo. Nhiều bình luận khẳng định Momo đang cầm tay Heelchul trước đó, sau đó Heechul mới buông tay ra để tạo dáng chữ V.

Khoảnh khắc cũ bất ngờ hot trở lại với "nghi vấn" cặp đôi nắm tay nhau bí mật

Bình luận của netizen xứ Trung như sau: "Chà, sau khi cả hai tuyên bố hẹn hò thì tôi mới thấy có nhiều chi tiết để nói về cặp đôi này", "Heechul và Momo quá dễ thương", "Rõ ràng là nắm tay nhau mà, thật ngọt ngào chết đi được", "Tôi ủng hộ cặp đôi này",...

Khoảnh khắc cũ của Heechul và Momo bất ngờ được đào lại: Hoá ra từng lén nắm tay nhưng chẳng một ai biết? - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm