Bí ẩn Cbiz và các thuyết âm mưu: Vì sao Dương Mịch chỉ "chúc chay" chứ chưa từng tham dự đám cưới của bất cứ minh tinh nào

Nhã An, Theo Helino 22:24 02/01/2020

Nhìn lại những đám cưới đình đám trong giới giải trí, Dương Mịch là nhân tố luôn vắng mặt một cách khó hiểu.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, đám cưới của các nghệ sĩ là nơi mà dàn minh tinh tụ hội, thể hiện tình cảm thân thiết bên nhau. Nhiều đám cưới trở thành hôn lễ thế kỷ bởi sức nóng từ dàn khách mời toàn sao hạng A kèm những chi tiết cầu kỳ, tiếp đãi khách tới dự bằng những món quà đắt đỏ. Tuy nhiên, gần đây, trên Weibo xôn xao bàn tán về việc Dương Mịch - mỹ nhân hàng đầu Cbiz - dường như chưa bao giờ tới dự đám cưới bạn bè, dù thân thiết hay đồng nghiệp xã giao.

Bí ẩn Cbiz và các thuyết âm mưu: Vì sao Dương Mịch chỉ chúc chay chứ chưa từng tham dự đám cưới của bất cứ minh tinh nào - Ảnh 1.

Netizen đã liệt kê dàn "hảo tỷ muội" thân thiết trong giới của Dương Mịch, từ đám cưới của Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long, Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh, Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ, Tạ Na - Trương Kiệt, Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành,... cô đều không tham dự. Mặc dù vậy, Dương Mịch vẫn gửi lời chúc mừng của mình cho các nghệ sĩ.

Bí ẩn Cbiz và các thuyết âm mưu: Vì sao Dương Mịch chỉ chúc chay chứ chưa từng tham dự đám cưới của bất cứ minh tinh nào - Ảnh 2.

Dương Mịch gửi lời chúc tới Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á

Và các nghệ sĩ khác như Baby - Huỳnh Hiểu Minh, Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng, Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa,...

Netizen xứ Trung đưa ra rất nhiều lời giải thích cho việc này. Ngoài lý do lịch trình bận rộn, thì mối quan hệ "thời vụ" của Dương Mịch cũng là nguyên nhân cô không tham gia hôn lễ của bất cứ ai khác. Thậm chí, khi có tin đồn Dương Mịch và Đường Yên bất hoà vì tranh giành lợi ích trong giới, dưới sức ép của dư luận, Dương Mịch miễn cưỡng gửi lời nhắn chúc mừng tới người bạn thân khi người đẹp họ Đường chuẩn bị kết hôn với La Tấn. Ngoài ra, cũng có tin tức, Dương Mịch vì đám cưới từng chỉ mời mỗi Đường Yên nên cô ngại trong việc tới hôn lễ của đồng nghiệp.

 Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm