Kết luận cuối cùng vụ án toà nhà “ổ mại dâm” của Daesung (BIGBANG)

Eri, Theo Helino 21:52 02/01/2020

Sau quá trình điều tra, cảnh sát kết luận Daesung (BIGBANG) không liên quan đến những hoạt động phi pháp của các doanh nghiệp thuộc tòa nhà nam ca sĩ cho thuê.

Theo thông tin mới nhất từ truyền thông Hàn Quốc, vào ngày 2/1 sở cảnh sát Gangnam, Seoul (Hàn Quốc) thông báo Daesung vô tội, không liên quan đến những doanh nghiệp làm ăn phi pháp hoạt động trong tòa nhà thuộc sở hữu của nam ca sĩ. Vào tháng 12/2019, Daesung bị triệu tập với tư cách nhân chứng. Tại cơ quan điều tra, nam ca sĩ khẳng định không biết gì về những hoạt động phi pháp đang xảy ra trong toà nhà. Sau khi xem xét những tài liệu và lời khai thu giữ được trong quá trình điều tra, cảnh sát đã đưa ra kết luận trên.

Kết luận cuối cùng vụ án toà nhà “ổ mại dâm” của Daesung (BIGBANG) - Ảnh 1.

Cảnh sát tuyên bố Daesung không liên quan đến hoạt động phi pháp trong tòa nhà thuộc sở hữu của nam ca sĩ

Liên quan đến cáo buộc sử dụng ma túy bất hợp pháp trong tòa nhà, kết quả phân tích của Cơ quan Pháp y Quốc gia cho thấy những đối tượng bị nghi ngờ đều âm tính với ma túy. Hiện tại, cảnh sát đã ra quyết định truy tố 5 chủ doanh nghiệp và 56 nhân viên trong tòa nhà vì vi phạm Đạo luật vệ sinh thực phẩm và Đạo luật chống mại dâm.

Được biết tòa nhà 8 tầng này được nam ca sĩ mua vào năm 2017 với giá 31 tỷ won (khoảng 607,1 tỷ VNĐ). Vào tháng 7/2019, cảnh sát cho biết một số cơ sở kinh doanh trong tòa nhà của Daesung đã bị bắt, một trong số đó liên quan đến các hoạt động phân phối ma túy, mại dâm, trốn thuế. Nam ca sĩ bị nghi ngờ bao che cho các doanh nghiệp làm ăn phi pháp. Tuy nhiên, sau đó nam ca sĩ đã ra thông báo khẳng định không biết gì về hoạt động của các doanh nghiệp trong tòa nhà.

Kết luận cuối cùng vụ án toà nhà “ổ mại dâm” của Daesung (BIGBANG) - Ảnh 2.

Tòa nhà 8 tầng được thành viên BIGBANG mua vào năm 2017 với giá hơn 600 tỷ đồng

Nguồn: AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm