Diễn biến nóng bê bối "ổ" mại dâm của Daesung: Đã buộc tội 45 đối tượng, còn thành viên BIG BANG?

Gewissheit, Theo Helino 08:07 01/10/2019

Cảnh sát trưởng của Sở cảnh sát thành phố Seoul đã đưa ra thông tin mới nhất về vụ án liên quan đến Daesung (BIG BANG).

Tối muộn ngày 30/9, Cảnh sát trưởng Sở cảnh sát thành phố Seoul - ông Lee Yong Pyo - đã tham gia vào cuộc phỏng vấn ngắn qua điện thoại với phóng viên của tờ Segye Ilbo về diễn biến mới nhất của vụ bê bối "ổ" mại dâm liên quan đến nam ca sĩ Daesung (BIG BANG). Ông Lee tiết lộ: "Về vụ án liên quan đến tòa nhà của Daesung, chúng tôi đang trong quá trình điều tra các chi tiết dẫn đến cáo buộc vi phạm luật an toàn thực phẩm, cáo buộc mại dâm và chất gây nghiện. Đến nay chúng tôi đã buộc tội tổng cộng 45 đối tượng và thẩm tra 84 nhân chứng có liên quan". 

Tuy nhiên cảnh sát đến nay vẫn chưa cập nhật thêm về tình trạng của Daesung. Ngay khi tin tức được tung ra, fan đã đứng ra bênh vực nam ca sĩ này vì trên thực tế Daesung chỉ là chủ tòa nhà. Nhưng cũng không ít người chỉ trích thành viên BIG BANG vì loạt bằng chứng chứng minh Daesung nói dối và vốn đã nắm rõ hoạt động kinh doanh phi pháp trong tòa nhà nhưng vẫn lẳng lặng làm ngơ.

Diễn biến nóng bê bối ổ mại dâm của Daesung: Đã buộc tội 45 đối tượng, còn thành viên BIG BANG? - Ảnh 1.

Tháng 7 năm nay, thành viên Daesung bị nghi ngờ bao che cho các doanh nghiệp làm ăn phi pháp hoạt động trong tòa nhà 9 tầng tại Nohyeondong được chính anh thu mua vào năm 2017 với giá 31 tỷ won (tương đương 607,1 tỉ đồng). Theo Channel A, 6 trên 9 tầng đều xuất hiện dấu hiệu hoạt động phi pháp. Trên hết, cảnh sát đã điều tra và nghi ngờ các hoạt động phân phối ma túy, mại dâm và trốn thuế đều tồn tại bên trong những cơ sở kinh doanh này. Cảnh sát sau đó đã lập ra một đội đặc nhiệm gồm 12 thành viên để tiến hành điều tra, lục soát tòa nhà này.

Nguồn: Segye Ilbo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm