SỐC: Hết Seungri, đến Daesung bị tố sở hữu tòa nhà toàn "động" chứa gái mại dâm, lời giải thích gây tranh cãi

Kang KY, Theo Helino 20:33 25/07/2019

Daesung mua tòa nhà này vào năm 2017 nhưng lại khẳng định không hề hay biết bên trong tòa nhà diễn ra hoạt động kinh doanh gì.

Theo tin mới nhất từ kênh Channel A nổi tiếng xứ Hàn, một tòa nhà thuộc quyền sở hữu của Daesung (Big Bang) bị tiết lộ là "động" chứa gái mại dâm và nhân viên thuộc cơ sở giải trí người lớn. Được biết, nam ca sĩ đã mua tòa nhà này trước khi nhập ngũ. Channel A đã điều tra và phát hiện những hoạt động bất hợp pháp tại tòa nhà này, bao gồm cả kinh doanh phi pháp và mại dâm.

Được biết, Daesung thu mua tòa nhà ở vị trí đắc địa - trái tim của Gangnam vào tháng 11/2017 với giá 31 tỉ won (609,2 tỉ đồng) và cho thuê với giá cao chót vót so với thị trường 100 triệu won (1,9 tỉ đồng) mỗi tháng. Tầng hầm của tòa nhà và tầng 5, tầng 8 đã bị cảnh sát "sờ gáy" mặc dù trước đó các tầng này đều tồn tại dưới hình thức studio chụp ảnh và nhà hàng trá hình. Đội điều tra phát hiện các hoạt động ngầm ở các tầng này, ngoài ra, thang máy của tòa nhà cũng không có nút bấm dẫn đến các "động" kinh doanh phi pháp này.

SỐC: Hết Seungri, đến Daesung bị tố sở hữu tòa nhà toàn động chứa gái mại dâm, lời giải thích gây tranh cãi - Ảnh 1.

Cụ thể, người dân quanh khu này vẫn tưởng tầng 8 của tòa nhà là một studio chụp ảnh nhưng đáng nói, tầng 8 lại bị một cánh cửa sắt che kín, khách thường không thể vào được. Channel A đã tiếp cận được, dò hỏi chủ kinh doanh trong khu vực này về hoạt động ở tầng 8 và nhận được câu trả lời bất ngờ. "Đó là một quán bar. Nó chỉ mở ban đêm thôi. Nó là một quán bar rất lạ. Những người phụ nữ đến đó đều di chuyển bằng xế hộp ngoại nhập. Nó như cơ sở giải trí người lớn vậy", chủ sở hữu phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ kiêm chủ sở hữu văn phòng bất động sản cho hay.

Vào ban đêm, nhiều người bắt đầu tập trung ở quanh tòa nhà. Những chiếc siêu xe xuất hiện ồ ạt tại khu đỗ xe, tầng 5 và tầng 8 bắt đầu lên đèn dù cả ngày đều tắt điện hay rơi vào tình trạng im lìm như không có người thuê. Đó cũng là lúc rất nhiều người phụ nữ bước ra từ tòa nhà và chào hỏi những nhóm khách đàn ông. Channel A đã điều một phóng viên cố gắng vào tòa nhà nhưng người này lại bị chặn ở cửa vì lý do "chỉ khách được mời trước mới có quyền đi vào". 

Tuy nhiên một nhân viên làm việc trong quán bar này đã bất ngờ tiết lộ với Channel A rằng đây vốn là một cửa hàng cung cấp dịch vụ mại dâm bí mật. "Không phải cả 5 tầng đều thuộc quyền sở hữu của một người đâu. Mỗi tầng đều có một chủ sở hữu kinh doanh riêng. Có những cô gái đến từ các nơi khác nhau. Nó đơn giản như một ổ kinh doanh mại dâm bí mật vậy", nguồn tin cho hay.

SỐC: Hết Seungri, đến Daesung bị tố sở hữu tòa nhà toàn động chứa gái mại dâm, lời giải thích gây tranh cãi - Ảnh 2.

Một nhân viên từ cơ sở giải trí người lớn trong tòa nhà cũng đã chia sẻ thông tin họ biết được trong quá trình làm việc: "Bên trong, chúng tôi chỉ có 2 tiếng để vui chơi. Ngay khi rời khỏi tòa nhà, khách sẽ làm chuyện đó (giao dịch hoạt động mại dâm). Nếu bạn trả tiền mặt, giá sẽ rơi vào khoảng **** won. Chúng tôi sẽ sắp xếp một khách sạn hay nhà nghỉ để hét giá cao hơn".

Hơn nửa tòa nhà này dành để phục vụ các hoạt động phi pháp nhưng văn phòng bất động sản đại diện cho Daesung lại khẳng định nam ca sĩ không hề hay biết về những hoạt động này: "Daesung chỉ là chủ tòa nhà và không hề có liên quan gì đến các hoạt động kinh doanh bên trong. Chúng tôi chỉ biết rằng những hoạt động này đã được cấp phép ngay tại thời điểm chúng tôi thu mua tòa nhà. Nếu xác nhận được rằng đúng là có hoạt động giải trí phi pháp diễn ra trong tòa nhà, chúng tôi sẽ chấm dứt hợp đồng với người thuê ngay".

SỐC: Hết Seungri, đến Daesung bị tố sở hữu tòa nhà toàn động chứa gái mại dâm, lời giải thích gây tranh cãi - Ảnh 3.

Hết Seungri, chủ tịch Yang, giờ lại đến Daesung dính "phốt"

Tuy nhiên các văn phòng bất động sản khác lại tin rằng lời giải thích của Daesung là vô lý, đồng thời khẳng định nam ca sĩ vốn đã biết rõ về các hoạt động phi pháp bên trong từ khi mua nhà: "Anh ta biết rõ ngay khi mua tòa nhà rồi, 100% luôn. Những văn phòng bất động sản luôn cho khách hàng xem mọi tầng của tòa nhà trước khi khách mua. Có ai trên thế giới bạn này mua một tòa nhà mà không biết có gì bên trong hay không tìm hiểu về nó không?".

Đại diện Sở xây dựng văn phòng Gangnam cho hay, kể cả khi không biết về các hoạt động phi pháp trong tòa nhà, Daesung vẫn phải chịu trách nhiệm với cương vị là chủ sở hữu.

Nguồn: Channel A

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm