Dispatch đã đạt được mục đích: Cảnh sát tuyên bố chủ tịch Yang chính thức thành nghi phạm môi giới mại dâm

Eri, Theo Helino 22:16 17/07/2019

Cựu chủ tịch Yang của YG Entertainment đã chính thức bị cáo buộc liên quan đến môi giới mại dâm.

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, cảnh sát đã tìm thấy tài liệu cho thấy ông Yang Hyun Suk có liên quan đến hoạt động môi giới mại dâm. Cựu chủ tịch YG chính thức trở thành nghi phạm dính cáo buộc môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Vào ngày 17/7, cảnh sát đã chính thức buộc tội Yang Hyun Suk vì môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài và nhiều đối tượng khác. Trước đó vào ngày 26/6, cựu chủ tịch YG đã trải qua buổi thẩm vấn kéo dài 9 giờ đồng hồ để làm rõ cáo buộc bố trí gái bán dân đến châu Âu để phục vụ một nhà đầu tư giàu có vào năm 2014. Cuối cùng sau bao lần điều tra để vạch trần Yang Hyun Suk, Dispatch đã đạt được mục đích mặc cho chủ tịch Yang cương quyết kêu oan.

Dispatch đã đạt được mục đích: Cảnh sát tuyên bố chủ tịch Yang chính thức thành nghi phạm môi giới mại dâm - Ảnh 1.

Cựu chủ tịch YG chính thức trở thành nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm

Mặc dù Yang Hyun Suk phủ nhận toàn bộ các cáo buộc nhưng cảnh sát đã cáo buộc cựu chủ tịch YG cùng 2 người phụ nữ trong ngành công nghiệp người lớn và một nhà đầu tư nước ngoài với tội danh mua bán và môi giới mại dâm. Phía cảnh sát cho biết các báo cáo chi phí từ tháng 9/2014 đóng vai trò như bằng chứng chứ minh sự có mặt của các nhân viên của YG Entertainment tại địa điểm được cho là diễn ra hoạt động mua bán dâm. Một số người phụ nữ cũng đã thừa nhận có liên quan đến hoạt động mua bán dâm ở châu Âu.

Cảnh sát tuyên bố: "Sau khi phân tích các tài liệu và lời khai được cung cấp, chúng tôi chính thức buộc tội Yang Hyun Suk, xét y vào diện nghi phạm và sẽ bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ".

Dispatch đã đạt được mục đích: Cảnh sát tuyên bố chủ tịch Yang chính thức thành nghi phạm môi giới mại dâm - Ảnh 2.

Cơ quan công an sẽ bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ để làm rõ hành vi của ông Yang Hyun Suk

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14