NÓNG: MBC tung bằng chứng bố Yang tổ chức sex tour trá hình từ châu Âu đến Hàn cho đại gia Malaysia và 10 gái mại dâm

OFF, Theo Helino 09:29 24/06/2019

Chương trình "Straight" của đài MBC lần này đã tung ra loạt bằng chứng khá chi tiết tố bố Yang môi giới mại dâm cho đại gia Thái, Malaysia như một tour trọn gói.

Đến hẹn lại lên, sau khi điều tra hàng loạt tình tiết của vụ bê bối Seungri, chương trình "Straight" của đài MBC lần này đã ra mặt để tung loạt bằng chứng môi giới mại dâm của cựu chủ tịch YG - Yang Hyun Suk. Theo đó, MBC tố bố Yang tổ chức một tour tiếp đãi từ du lịch châu Âu cho đến tiệc thác loạn tại Hàn cho nhà đầu tư giàu có Malaysia và 10 gái mại dâm như một sex tour trá hình.

NÓNG: MBC tung bằng chứng bố Yang tổ chức sex tour trá hình từ châu Âu đến Hàn cho đại gia Malaysia và 10 gái mại dâm - Ảnh 1.
NÓNG: MBC tung bằng chứng bố Yang tổ chức sex tour trá hình từ châu Âu đến Hàn cho đại gia Malaysia và 10 gái mại dâm - Ảnh 2.
NÓNG: MBC tung bằng chứng bố Yang tổ chức sex tour trá hình từ châu Âu đến Hàn cho đại gia Malaysia và 10 gái mại dâm - Ảnh 3.

Theo đó, MBC ban đầu đưa khán giả về 1 ngày trước khi Yang Hyun Suk và "ông hoàng tỷ view" PSY dự bữa ăn tối, nơi mà các hoạt động mua bán tình dục được diễn ra. Được biết, hoạt động trao đổi tình tiền này được tổ chức vào 2 ngày liên tiếp, trước cả khi bữa tiệc này diễn ra. Má mì Jung đã gọi một người trong số các cô gái (gọi tắt là A) để phục vụ các nhà đầu tư vào tối hôm đó. Theo người cung cấp thông tin, cảnh tượng tại cơ sở giải trí người lớn đó khá nghiêm trọng. "Như kiểu là các nhà đầu tư có thể làm tất cả những gì họ muốn", nguồn tin cho hay.

Vào ngày hôm sau đó, bữa tiệc "định mệnh" tổ chức nhằm phục vụ nhà đầu tư Thái Lan tên Bob và nhà đầu tư nước ngoài Lưu Đức Tổ (Jho Low) - tỉ phú siêu giàu từng theo đuổi Miranda Kerr. 1 tháng sau, Yang Hyun Suk tiếp tục tổ chức một tour du lịch từ Monaco, Pháp cho Jho Low và một nhóm 10 gái mại dâm cùng nhau. "Nhóm phụ nữ làm việc ở cơ sở giải trí người lớn tại Gangnam đã mua sắm rất nhiều. Jho Low chi trả mọi thứ và vụ việc này đến tai khá nhiều người", nguồn tin tiết lộ.

NÓNG: MBC tung bằng chứng bố Yang tổ chức sex tour trá hình từ châu Âu đến Hàn cho đại gia Malaysia và 10 gái mại dâm - Ảnh 5.

Jho Low là vị đại gia bị nghi ngờ dính líu trực tiếp đến hoạt động môi giới mại dâm của bố Yang

Đầu tháng này, chương trình "Straight" đã từng tung ra thông tin chứng minh Yang Hyun Suk thuê cả một nhà hàng Hàn Quốc truyền thống cao cấp vào tháng 7/2014 và chiêu đãi nhà đầu tư Bob cùng Jho Low với 25 gái mại dâm. Vào thời điểm đó, Yang Hyun Suk và YG Entertainment đã vẽ ra một đường hướng trốn tránh, khẳng định họ chỉ có mặt ở bữa tiệc đó theo lời mời của một người bạn và không hề hay biết về việc hoạt động mua bán dâm đã thực sự diễn ra vào đêm đó.

NÓNG: MBC tung bằng chứng bố Yang tổ chức sex tour trá hình từ châu Âu đến Hàn cho đại gia Malaysia và 10 gái mại dâm - Ảnh 6.

Jho Low có mặt trong mọi tình tiết của vụ án

NÓNG: MBC tung bằng chứng bố Yang tổ chức sex tour trá hình từ châu Âu đến Hàn cho đại gia Malaysia và 10 gái mại dâm - Ảnh 7.

Cảnh sát đã triệu tập gái mại dâm A như một nhân chứng tại bữa tiệc thác loạn hôm đó. A là một trong số 10 gái mại dâm được mời đi tour châu Âu cùng Jho Low, người đã phủ nhận cáo buộc mua dâm. Cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra vụ án này và giữ kín danh tính của A để xác định xem có thật sự diễn ra hoạt động mua bán dâm hay không.

Nguồn: MBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm