Dispatch khui lại bê bối cần sa: Lộ tin nhắn T.O.P rủ rê bạn gái, YG dùng thủ đoạn ép cô sang Mỹ để Big Bang comeback

OFF, Theo Helino 11:18 20/06/2019

Dispatch vẫn chưa chịu dừng lại. Hôm nay, "hung thần" này tiếp tục khui lại loạt bằng chứng tố YG dùng thủ đoạn để lấp liếm vụ bê bối cần sa của T.O.P và Han Seo Hee.

Sáng nay (20/6), Dispatch tiếp tục chuỗi tin tức "khui" ra bê bối của YG Entertainment. Lần này, "hung thần" này "đào lại" vụ bê bối cần sa của T.O.P và bạn gái cũ tù tội Han Seo Hee vào tháng 12/2016. Trước khi từ chức, cựu chủ tịch YG Entertainment - Yang Hyun Suk - bị tố đe dọa Han Seo Hee để lấp liếm vụ bê bối ma túy của B.I (iKON), tuy nhiên ông lại khẳng định mình vô tội và loạt cáo buộc từ phía Han và Dispach là giả dối

Đến nay, Dispatch đã phản đòn với loạt bằng chứng khui ra thủ đoạn của YG nhằm bịt đầu mối, lấp liếm vụ scandal cần sa của nam rapper nhóm Big Bang bằng cách thức tinh vi: ép Han Seo Hee - đối tượng đóng vai trò như chìa khóa quan trọng - sang Mỹ trong vòng 3 tháng liền để trốn cảnh sát. Ngoài ra, trang báo này còn tung ra đoạn tin nhắn tố T.O.P rủ rê bạn gái cũ hút cần sa giữa đợt Big Bang chuẩn bị comeback với album "MADE" vào năm 2016.

Dispatch khui lại bê bối cần sa: Lộ tin nhắn T.O.P rủ rê bạn gái, YG dùng thủ đoạn ép cô sang Mỹ để Big Bang comeback - Ảnh 1.
Dispatch khui lại bê bối cần sa: Lộ tin nhắn T.O.P rủ rê bạn gái, YG dùng thủ đoạn ép cô sang Mỹ để Big Bang comeback - Ảnh 2.

Han Seo Hee


Dispatch khui loạt tin nhắn T.O.P tán tỉnh Han Seo Hee qua số lạ, liên tục rủ cô này hẹn hò và dùng cần sa

Dispatch đã tung ra loạt tin nhắn từ ngày 8/10/2016, khi Han Seo Hee bắt đầu mối quan hệ với T.O.P. Vào ngày đó, Han bỗng nhận được một đoạn tin nhắn từ số lạ và số điện thoại này chính là của T.O.P. Nam rapper đã chủ động nhắn tin tán tỉnh Han Seo Hee.

Dispatch khui lại bê bối cần sa: Lộ tin nhắn T.O.P rủ rê bạn gái, YG dùng thủ đoạn ép cô sang Mỹ để Big Bang comeback - Ảnh 4.

T.O.P: Xin chào~

Han Seo Hee: Ai đây ạ?

T.O.P: Anh hỏi số của em qua XX hôm qua nè!

T.O.P: Vào khoảng 10 giờ tối, em liệu đã xong việc chưa?

Trước đó T.O.P đã giới thiệu bản thân: Chúng mình gặp nhau ở quán cà phê G ở Chungdamdong hôm qua. Anh xin số của em vì có hứng thú với em.

Vào thời điểm này, Big Bang đang bận rộn chuẩn bị cho đợt comeback với album "MADE". Theo Dispatch, T.O.P vẫn nhắn tin rủ rê Han Seo Hee hẹn hò, gặp gỡ và hút cần sa. Vào ngày 10/10/2016, T.O.P đã nhắn tin cho Han Seo Hee:

T.O.P: Em vẫn lạc à?

Han Seo Hee: Không em không oppa ơi. Một giây thôi, một người bạn cứ gọi em.

T.O.P: Ừhhh. Anh chán quá, huhu.

T.O.P nhắn vào ngày 12/10/2016 vào lúc 4:42 phút sáng: Nhiều việc quá đi. Em ngủ chưa?

T.O.P nhắn vào lúc 5:56 phút sáng ngày 14/10/2016: Anh nghĩ là 15 phút nữa anh sẽ rời đi.

Theo Dispatch, T.O.P và Han Seo Hee tiếp tục mối quan hệ, tiếp tục hút cần sa cùng nhau và cuối cùng bị phát hiện, phải đối mặt với cáo buộc từ cảnh sát.

Tuy nhiên Dispatch cũng khẳng định rằng, YG Entertainment đã dùng quyền lực để lấp liếm, giữ kín vụ bê bối của T.O.P để ra mắt album thứ 3 mang tên "MADE" của Big Bang. Và việc đưa Han Seo Hee ra nước ngoài chính là chiêu "hoãn binh" của YG. Đúng như chiến lược của YG, Big Bang đã tạo ra cú nổ lớn với album này, gây dựng lại vị thế huyền thoại trong lòng người hâm mộ suốt những năm 2016-2017. Đáng nói, công chúng không hề hay biết gì về vụ bê bối cần sa đang được YG lấp liếm vào thời điểm đó.

Dispatch khui lại bê bối cần sa: Lộ tin nhắn T.O.P rủ rê bạn gái, YG dùng thủ đoạn ép cô sang Mỹ để Big Bang comeback - Ảnh 8.

YG Entertainment gây áp lực, dùng thủ đoạn ép Han Seo Hee sang Mỹ để Big Bang comeback và T.O.P nhập ngũ an toàn

Cụ thể theo Dispatch, vào tháng 11/2016, một người đại diện từ YG đã liên lạc với công ty đại diện của Han Seo Hee vào thời điểm đó. Trong đoạn hội thoại với Dispatch, đại diện của công ty Han Seo Hee tiết lộ: "Họ nói rằng họ muốn cô ấy ra nước ngoài vì đợt comeback của Big Bang sắp đến rồi mà cô ấy có vấn đề với vụ bê bối cần sa của T.O.P vào thời điểm đó. Chúng tôi đã đặt sẵn chuyến bay cho cô ấy và dặn cô ấy ở nước ngoài đến khi đợt quảng bá của Big Bang kết thúc".

Dispatch khui lại bê bối cần sa: Lộ tin nhắn T.O.P rủ rê bạn gái, YG dùng thủ đoạn ép cô sang Mỹ để Big Bang comeback - Ảnh 10.

Đáng lẽ theo kế hoạch ban đầu, Han Seo Hee bị yêu cầu rời khỏi Hàn Quốc vào tháng 11/2-16 nhưng vì lịch trình cá nhân, cô này đã phải hoãn lại chuyến đi cho tới tháng 12 cùng năm. Tuy nhiên, YG lại liên tục gây áp lực cho Han trong suốt thời gian delay chuyến đi. 

Trong phiên thẩm vấn điều tra vụ bê bối cần sa liên quan đến T.O.P, Han Seo Hee cũng bị cảnh sát hỏi về vấn đề này.

Cảnh sát: Tại sao cô lại sang Mỹ vào ngày 9/12/2016?

Han Seo Hee: CEO của công ty tôi đã bảo tôi rằng 'YG muốn cô ra nước ngoài, còn cô nghĩ sao?' Khi tôi delay chuyến bay vì lý do cá nhân, YG đã gây áp lực cho công ty tôi và nói rằng: 'Các người đang làm gì vậy? Tại sao Seo Hee chưa ra nước ngoài?'. Chính vì vậy, tôi đã phải sang Mỹ vào ngày 9/12.

Cảnh sát: Cô ở Mỹ tận 3 tháng, sao lại ở lâu vậy?

Han Seo Hee: Ban đầu kế hoạch của tôi là ở đó khoảng 1 tháng bắt đầu từ ngày 9/12/2016, nhưng anh T.O.P phải nhập ngũ vào ngày 9/2/2017. Đó là lý do tại sao CEO công ty nói tôi ở lại và nghỉ ngơi trong khoảng 2 tháng nữa.

Được biết, Han Seo Hee đã khởi hành từ Hàn sang Mỹ vào ngày 9/12/2016. Album "MADE" của Big Bang được tung ra vào ngày 13/12/2016. Vào ngày 7/12/2016, kẻ bán ma túy (gọi tắt là C) bị cảnh sát bắt giữ. Trong quá trình thẩm tra, C chỉ điểm Han Seo Hee như là một người mua ma túy và môi giới giữa y với các đối tượng khác. Vì Han Seo Hee ra nước ngoài đến tận tháng 2/2017 mới trở về nên đến thời điểm này cảnh sát mới có thể triệu tập cô này để điều tra.

Dispatch khui lại bê bối cần sa: Lộ tin nhắn T.O.P rủ rê bạn gái, YG dùng thủ đoạn ép cô sang Mỹ để Big Bang comeback - Ảnh 12.

Trong khi đó, T.O.P đã thừa nhận sử dụng cần sa vào tháng 5/2017 sau khi bị chính Han Seo Hee chỉ điểm và nhận mức án. Han Seo Hee nhận mức án 4 năm tù treo trong khi T.O.P bị kết án 2 năm tù treo (quản giáo) cùng mức phạt 12 nghìn won (tương đương hơn 242 nghìn đồng). Hiện tại, T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ với tư cách lính phục vụ cộng đồng, dự sẽ xuất ngũ vào ngày 8/7 tới.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm