Phóng viên "bóc phốt" Seungri tiết lộ tin gây sốc: Chủ tịch Yang từng đe dọa nay lật mặt nhắn tin riêng xin lỗi

Eri, Theo Helino 11:01 01/07/2019

Nữ phóng viên Kang Kyung Yoon - người đầu tiên tung những tin nhắn môi giới mại dâm của Seungri (cựu thành viên Big Bang) tiết lộ cô đã nhận được lời xin lỗi từ ông Yang Hyun Suk.

Theo tờ Kookmin Ilbo đưa tin vào hôm nay (1/7), thông qua chương trình radio của đài SBS mang tên "Cinetown Nineteen", nữ phóng viên nổi tiếng Kang Kyung Yoon của SBS funE tiết lộ thông tin bất ngờ. Cô tiết lộ đã nhận được lời xin lỗi từ cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk vì những điều đã xảy ra trong quá khứ. Kang Kyung Yoon là phóng viên nổi tiếng khắp châu Á vì đã "khui" được ra vụ bê bối của Seungri.

Trong chương trình radio, nữ phóng viên này cho biết hiện tinh thần của ông Yang không tốt. Vị cựu chủ tịch của YG đã gửi tin nhắn xin lỗi phóng viên Kang thông qua một phóng viên khác. Trước đó, thông qua thông cáo báo chí của công ty, ông Yang đã cảnh báo các phóng viên, đặc biệt là nữ phóng viên Kang Kyung Yoon, không được đưa những thông tin sai lệch về Seungri. Tuy nhiên đến nay, ông Yang lại gửi lời xin lỗi và giải thích rằng đó vốn không phải là ý của ông.

Phóng viên bóc phốt Seungri tiết lộ tin gây sốc: Chủ tịch Yang từng đe dọa nay lật mặt nhắn tin riêng xin lỗi - Ảnh 1.

Cựu chủ tịch YG gửi lời xin lỗi đến nữ phóng viên Kang Kyung Yoon - người đầu tiên "bóc phốt" Seungri

Phóng viên bóc phốt Seungri tiết lộ tin gây sốc: Chủ tịch Yang từng đe dọa nay lật mặt nhắn tin riêng xin lỗi - Ảnh 2.

Nữ phóng viên tiết lộ hiện tinh thần của vị cựu chủ tịch YG không được tốt lắm

"Tôi đã làm điều đó vì tôi phải tin tưởng vào cậu bé của mình, đó không phải là ý định của tôi", đây là nội dung tin nhắn xin lỗi mà ông Yang Hyun Suk gửi đến nữ phóng viên. Vào tháng 2 vừa qua, phóng viên Kang Kyung Yoon khiến YG lao đao khi tung ra những tin nhắn trò chuyện trên chatroom của Seungri và nhóm bạn vào năm 2015, tố cáo Seungri môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Phóng viên bóc phốt Seungri tiết lộ tin gây sốc: Chủ tịch Yang từng đe dọa nay lật mặt nhắn tin riêng xin lỗi - Ảnh 3.

Seungri bị tố môi giới mại dâm gây chấn động showbiz Hàn

Thời điểm đó, YG Entertainment đã ngay lập tức đưa ra một thông cáo báo chí đe dọa sẽ có hành động pháp lý với các nhà báo đưa tin nếu cáo buộc đó là sai:

"Chúng tôi hi vọng sự thật đằng sau những tin đồn không phân biệt đúng sai sẽ được tiết lộ sớm nhất có thể thông qua quá trình điều tra kỹ lưỡng của cảnh sát. Phải có hình phạt thích đáng cho những sự vụ này. Nếu vẫn còn vấn đề tồn tại và tin đồn được chứng minh là sai lệch, chúng tôi sẽ chuẩn bị giấy tờ khởi kiện", YG Entertainment.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14