Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất

Eri, Theo Helino 07:00 28/06/2019

Sau khi thông tin cặp đôi Song Song ly hôn được các phương tiện truyền thông công bố rộng rãi, cư dân mạng phát hiện cách đây 2 năm có một người đã tiên đoán chính xác vụ việc này.

Sau chuỗi lùm xùm của các idol, công ty giải trí, mới đây làng giải trí Hàn Quốc lại đón nhận thêm một tin tức chấn động, Song Joong KiSong Hye Kyo ly hôn. Giữa cơn bão dư luận, nhiều netizen phát hiện rằng cách đây 2 năm, một tài khoản Naver ở Hàn Quốc có tên Baram Deoksuri đã tiên đoán chính xác vụ việc này. Không chỉ vậy, người này còn đoán chính xác nhiều vụ việc từ gây sốt đến chấn động của làng giải trí như số phận của YG và tương lai của Yoochun (cựu thành viên JYJ) cũng như cuộc hôn nhân của Taeyang (Big Bang)...

Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo tan vỡ, chia tay

Theo đó, vào ngày 5/7/2017, tài khoản này đã dự đoán rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo dù hay xảy ra tranh cãi nhưng vẫn sẽ kết hôn. Cả hai sẽ có cuộc sống khó khăn vào năm 2019 và bắt đầu xa nhau vào năm 2020. Mặc dù thời gian không quá chính xác nhưng những gì người này nói đều thật sự đã xảy ra. Đáng chú ý, tài khoản này còn dự đoán Song Song sẽ có tình mới vào ngay năm 2021, tức 2 năm sau khi ly hôn.

Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 1.

Hôm nay dư luận châu Á rúng động với thông tin cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" ly hôn

Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 2.

Việc này đã được dự đoán cách đây 2 năm

Taeyang và Min Hyorin

Mặc dù đến tháng 2/2018 Taeyang (Big Bang) và Min Hyorin mới kết hôn nhưng từ 2015, Baram Deoksuri đã dự đoán được điều này. Vào ngày 8/9/2015, người này nói rằng số mệnh Min Hyorin đã gắn liền với Taeyang. Cả hai sẽ kết hôn vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 3.

Taeyang được dự đoán sẽ có cuộc sống yên bình, hạnh phúc

Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 4.

Đám cưới của thành viên Big Bang và vợ đã xảy ra đúng như dự đoán của Baram Deoksuri

Số phận tuột dốc không phanh của YG Entertainment

Bài viết do tài khoản này đăng vào ngày 10/10/2014 nói rằng YG sẽ dần mờ nhạt và trở thành 1 công ty nhỏ không có tên tuổi. Ở thời điểm hiện tại, sau hàng loạt scandal chấn động, chủ tịch và nhiều nghệ sĩ đồng loạt rời công ty, YG chắc chắn đã đánh mất vị thế của mình trong showbiz. Điều này dần trùng khớp với tiên đoán của Baram Deoksuri. Tuy nhiên, việc tài khoản này dự đoán YG trở thành công ty nhỏ không tên tuổi thật sự khiến công chúng bàng hoàng.

Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 5.
Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 6.

Bê bối xoay quanh cựu chủ tịch YG đang diễn ra như người này tiên đoán

Seungri (cựu thành viên Big Bang)

Trong bài viết được đăng vào ngày 12/9/2014, Baram Deoksuri có viết rằng Seungri là người thích khoe khoang, kiếm được rất nhiều tiền nhưng không giữ được tiền. Sự may mắn trong sự nghiệp của nam ca sĩ sẽ giảm đi đáng kể khi lớn tuổi.

Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 7.
Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 8.

Dự đoán của người này về số phận của Seungri cách đây 5 năm

Jonghyun (SHINee)

Mặc dù được đăng sau 1 ngày thành viên của SHINee tự tử nhưng những gì người này viết vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Trong phần viết về Jonghyun, người này khẳng định nam ca sĩ sẽ liên tục tìm đến cái chết vì anh không thể tiếp tục chịu đựng được căn bệnh trầm cảm.

Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 9.
Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 10.

Bài viết về Jonghyun được đăng sau một ngày anh được phát hiện tử vong

Yoochun

Nói về tướng số của nam tài tử "Hoàng tử gác mái", người này khẳng định anh sẽ gặp rắc rối với phụ nữ và điều này đã được chứng thực. Sau khi vướng phải scandal cưỡng dâm phụ nữ vào năm 2016, mới đây nam ca sĩ phải rút lui khỏi làng giải trí vì hút ma túy với vị hôn thê cũ.

Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 11.
Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 12.

Yoochun từng được dự đoán sẽ gặp rắc rối do phụ nữ mang lại

Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 13.
Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 14.
Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 15.
Rùng mình hàng loạt lời tiên tri chính xác về sao Hàn: Vụ chấn động của YG và Song Song trúng phóc, số 5 sốc nhất - Ảnh 16.

Hàng loạt tên các idol nổi tiếng được nhắc đến, trong đó Kai từng dính scandal như dự đoán nhưng không đến mức rời nhóm

Nguồn: Soo Ri Jung Facebook, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm