Song Joong Ki tuyên bố dừng hoạt động, nhưng sẽ làm gì sau khi dàn xếp xong vụ ly hôn chấn động?

OFF, Theo Helino 00:05 28/06/2019

Song Joong Ki đã tuyên bố dừng hoạt động tạm thời và tiết lộ cả kế hoạch sắp tới sau khi nghỉ ngơi, sắp xếp xong rắc rối cá nhân.

Ngày 27/6, sau khi tung thông báo chính thức về việc đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo lên tòa án, Song Joong Ki tiếp tục khiến công chúng buồn càng thêm buồn khi tuyên bố sẽ dừng hoạt động thông qua công ty đại diện Blossom Entertainment mặc dù đây là thời điểm anh đang quảng bá cho bộ phim "Asadal Chronicles".

Song Joong Ki tuyên bố dừng hoạt động, nhưng sẽ làm gì sau khi dàn xếp xong vụ ly hôn chấn động? - Ảnh 1.

Nhưng fan không phải quá buồn bởi nam tài tử này chỉ ngừng hoạt động tạm thời giữa cơn bão dư luận. "Trong thời điểm này, Song Joong Ki sẽ nghỉ ngơi và dành thời gian cho chính mình. Anh ấy sẽ không tham gia bất cứ sự kiện chính thức nào. Song Joong Ki được mong đợi là sẽ bắt đầu quay bộ phim 'Lightning Ship' vào đầu tháng 7. Thông tin chi tiết về quá trình quay phim vẫn chưa được công bố. Anh ấy sẽ tập trung vào quá trình quay phim sau khi lịch trình được sắp xếp". Vậy là sau khi dàn xếp xong thủ tục ly hôn, dự kiến trong vòng 1 tháng, Song Joong Ki sẽ trở về phim trường và tiếp tục tham gia quay bộ phim mới.

Khi được hỏi về lịch trình cá nhân, đại diện cho hay: "Vì đây là cuộc sống riêng của nam diễn viên nên chúng tôi không thể đi vào chi tiết. Xin các bạn hiểu cho".

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm