Bạn bè thân thiết tiết lộ chi tiết cuộc ly hôn gây sốc của Song Song: Cân nhắc ly hôn từ đầu năm, 2 vợ chồng đều khóc

Meoww, Theo Helino 00:00 28/06/2019

Sau 1 năm 8 tháng kết hôn, cặp đôi vàng Song Song đã chính thức xác nhận ly hôn. Nhiều người thân thiết trong ngành giải trí cũng lên tiếng về những lí do ẩn sau cuộc chia tay gây sốc này.

Sáng nay (27/6), người hâm mộ không khỏi bàng hoàng trước thông tin đôi "trai tài gái sắc" của điện ảnh Hàn Quốc Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức đệ đơn ly hôn. Tin tức nam diễn viên Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn ra tòa khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối cho chuyện tình đẹp này. Lúc này đây, không ít người quen thân cận với cặp đôi đã lên tiếng và thậm chí còn vô cùng phẫn nộ vì tin đồn thất thiệt xoay quanh Song Song. Đáng chú ý, người quen của cặp đôi vàng còn tiết lộ nhiều chi tiết chấn động hơn, đó chính là thời điểm cặp đôi cân nhắc ly hôn.

Bạn bè thân thiết tiết lộ chi tiết cuộc ly hôn gây sốc của Song Song: Cân nhắc ly hôn từ đầu năm, 2 vợ chồng đều khóc - Ảnh 1.

Cặp đôi nổi tiếng đã chính thức chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ

Một người quen của cặp đôi trong ngành thời trang cũng đã tiết lộ trên báo chí về quyết định chia tay của hai người: "Cả hai đã cân nhắc về vấn đề ly hôn từ đầu năm nay. Quyết định ly hôn thật sự rất khó khăn đối với cả hai. Họ thậm chí đã khóc rất nhiều khi nhắc đến những vấn đề này. Cả hai người cũng suy nghĩ rất nhiều về hậu quả và những ảnh hưởng của tin tức này đến sự nghiệp của mình. Tôi rất tôn trọng quyết định của họ. Bạn thân nhất của cả hai người cũng rất tôn trọng và ủng hộ họ trong chuyện này. Có rất nhiều tin đồn về cuộc ly hôn này, và phần lớn chúng đều là những lời vô căn cứ".

Một người bạn thân của Song Hyo Kyo cũng đã lên tiếng về thái độ của nữ minh tinh: "Vào năm nay, Song Hye Kyo đã đột ngột sụt 5kg. Quần áo của cô ấy cũng bị giảm một size so với năm ngoái. Vì sụt cân nên cô ấy đã rất gầy, ngón tay nhỏ lại nên khi đeo nhẫn rất dễ bị tuột".

Người này chia sẻ: "Nhìn sắc mặt và thân hình gầy gò của Song Hye Kyo, tôi đã rất lo lắng cho sức khỏe của cô ấy. Tôi đã cố gắng không hỏi và giấu đi suy nghĩ của bản thân, nhưng gần đây khi cô ấy vừa khóc vừa tâm sự về những khó khăn phải trải qua trong cuộc hôn nhân này, tôi thật sự cảm thấy rất đau lòng".

Bạn bè thân thiết tiết lộ chi tiết cuộc ly hôn gây sốc của Song Song: Cân nhắc ly hôn từ đầu năm, 2 vợ chồng đều khóc - Ảnh 2.

Song Hye Kyo đã gầy đến mức không đeo vừa cả nhẫn cưới

Người này cũng nói thêm: "Song Hye Kyo đã cố gắng để đeo nhẫn cưới bằng mọi cách. Cô ấy đã định đeo một chiếc nhẫn nhỏ hơn và giống với nhẫn cưới của mình nhưng đó là chuyện của đầu năm nay, còn bây giờ thì điều đó chẳng còn quan trọng nữa".

Bạn bè thân thiết tiết lộ chi tiết cuộc ly hôn gây sốc của Song Song: Cân nhắc ly hôn từ đầu năm, 2 vợ chồng đều khóc - Ảnh 3.

Đến cuối năm 2018 thì cả Song Joong Ki cũng bị bắt gặp nhiều khoảnh khắc không còn đeo nhẫn cưới

Việc người này tiết lộ lí do được cho là để giải thích cho những bức hình trong những bài viết trước đây chỉ ra việc Song Joong Ki có đeo nhẫn cưới còn Song Hye Kyo thì không. Hai người bạn khác cũng cho biết thêm: "Nhìn vào những bức ảnh Song Joong Ki khi còn đeo nhẫn cưới thì có thể thấy chúng được chụp vào mùa hè năm 2018. Nhưng đến cuối năm 2018 thì anh ấy không còn đeo nữa".

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm