Khung cảnh "một trời một vực" gây tranh cãi: Lisa khổ sở giữa fan náo loạn vì YG tắc trách, TWICE thảnh thơi nhờ JYP

Eri, Theo Helino 10:12 29/06/2019

Nhiều người hâm mộ thấy rằng YG không chú trọng việc bảo vệ nghệ sĩ của mình tại sân bay. Trong khi đó, JYP lại làm rất tốt điều này. Trường hợp của Lisa (BLACKPINK) và TWICE có thể lý giải được phần nào.

Sau hàng loạt bê bối bị truyền thông bóc phốt, YG lại đối mặt với làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ của các nghệ sĩ dưới trướng công ty đặc biệt là fan của BLACKPINK vì không chú ý sự an toàn của nghệ sĩ tại sân bay, lần này là Lisa. Trong khi đó JYP lại nhận được vô số lời khen khi xử lý đám đông tốt, đảm bảo sự an toàn của nghệ sĩ, không gây ảnh hưởng đến những hành khách khác.

Để chỉ ra rõ sự khác biệt giữa công tác bảo vệ giữa YG và JYP tại sân bay, mới đây cộng đồng mạng đã đăng tải những bức ảnh của Lisa (BLACKPINK) và các thành viên của TWICE khi cùng xuất hiện tại sân bay Incheon vào ngày 26/6 vừa qua. Và khung cảnh khác nhau một trời một vực của 2 bên không khỏi khiến fan phẫn nộ.

Khung cảnh một trời một vực gây tranh cãi: Lisa khổ sở giữa fan náo loạn vì YG tắc trách, TWICE thảnh thơi nhờ JYP - Ảnh 1.

Người hâm mộ nhận thấy công tác bảo vệ nghệ sĩ tại sân bay của YG không bằng JYP

Theo đó, khi Lisa xuất hiện ở sân bay sau khi trở về từ show của Chanel trong tuần lễ thời trang ở Paris thì một lượng lớn người hâm mộ cầm theo điện thoại, máy ảnh chạy theo, chặn cả lối vào. Điều này không chỉ gây nguy hiểm cho nghệ sĩ mà còn khiến các hành khách khác gặp khó khăn khi lấy hành lý.

Khung cảnh một trời một vực gây tranh cãi: Lisa khổ sở giữa fan náo loạn vì YG tắc trách, TWICE thảnh thơi nhờ JYP - Ảnh 2.

Lisa bị người hâm mộ chen lấn, chặn lối đi ở sân bay

Khung cảnh một trời một vực gây tranh cãi: Lisa khổ sở giữa fan náo loạn vì YG tắc trách, TWICE thảnh thơi nhờ JYP - Ảnh 3.

Khung cảnh lộn xộn tại sân bay khi nữ thành viên BLACKPINK xuất hiện

Khung cảnh một trời một vực gây tranh cãi: Lisa khổ sở giữa fan náo loạn vì YG tắc trách, TWICE thảnh thơi nhờ JYP - Ảnh 4.

Điều này còn gây ảnh hưởng đến việc các hành khách khác lấy hành lý

Sau đó khoảng một giờ, các thành viên của TWICE cũng xuất hiện nhưng khung cảnh lại khác hoàn toàn. Các vệ sĩ của công ty đã sắp xếp một lối đi riêng cho các nữ thần tượng, người hâm mộ đứng một bên để chụp ảnh. Điều này không chỉ đảm bảo sự an toàn, giúp nghệ sĩ cảm thấy thoải mái mà còn tránh được việc các fan vì mải lo chụp hình nghệ sĩ mà mang đến sự bất tiện cho người khác.

Khung cảnh một trời một vực gây tranh cãi: Lisa khổ sở giữa fan náo loạn vì YG tắc trách, TWICE thảnh thơi nhờ JYP - Ảnh 5.

Sự khác biệt khi TWICE xuất hiện sau Lisa tại sân bay

Khung cảnh một trời một vực gây tranh cãi: Lisa khổ sở giữa fan náo loạn vì YG tắc trách, TWICE thảnh thơi nhờ JYP - Ảnh 6.

Nhờ sự chuyên nghiệp của vệ sĩ công ty JYP mà nghệ sĩ được đảm bảo an toàn lại không gây ảnh hưởng đến người khác

Chính sự khác biệt này đã khiến người hâm mộ tức giận, lên tiếng chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của YG trong vấn đề bảo vệ nghệ sĩ ở sân bay.

- "Điều này chỉ cho thấy JYP giỏi hơn rất nhiều trong việc quản lý".

- "Đơn giản là họ không biết cách cư xử cơ bản".

- "Đây chính là những gì mà ‘cửa hàng ma túy’ có thể làm".

- "Người hâm mộ chạy đua với Lisa mà cô ấy lại không có sự bảo vệ nào, YG thật đáng trách".

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm