Lộ diện kẻ lật mặt nhanh hơn bánh tráng nhà YG: Unfollow WINNER lẫn bố Yang sau bê bối, ai ngờ bị Knet "quật lại"

Hee Young, Theo Helino 13:55 26/06/2019

Người hâm mộ không khỏi phẫn nộ khi Goo Jun Hoe (iKON) thẳng tay unfollow Yang Hyun Suk và các thành viên WINNER trên Instagram.

Giữa lúc bê bối ma tuý của thành viên B.I (iKON) còn chưa lắng xuống, ngày 25/6, người hâm mộ tỏ ra bàng hoàng hơn khi thành viên Goo Jun Hoe gây sốc với hành động unfollow loạt nghệ sĩ YG cùng chủ tịch Yang. Không khó để phát hiện số lượng người mà nam idol theo dõi trên Instagram rớt từ con số 20 xuống 15. 5 người đã bốc hơi khỏi danh sách được xác định là các thành viên WINNER.

Về việc thẳng tay bỏ nút theo dõi Yang Hyun Suk, fan có thể đoán rằng đây là hành động ngầm của Goo Jun Hoe nhằm bày tỏ mối quan hệ không còn tốt đẹp của nam ca sỹ nói riêng và nhóm nhạc iKON nói chung đối chủ tịch cũ và sự thất vọng trước người điều hành YG trong việc xử lý scandal của B.I. Nhưng còn WINNER thì sao? Không ai có thể lý giải nổi lý cho cho hành động gây sốc này bởi trước đó, iKON và WINNER từng là những người anh em rất thân thiết.

Lộ diện kẻ lật mặt nhanh hơn bánh tráng nhà YG: Unfollow WINNER lẫn bố Yang sau bê bối, ai ngờ bị Knet quật lại - Ảnh 1.

Goo Jun Hoe (iKON)

Lộ diện kẻ lật mặt nhanh hơn bánh tráng nhà YG: Unfollow WINNER lẫn bố Yang sau bê bối, ai ngờ bị Knet quật lại - Ảnh 2.

5 người đã bốc hơi khỏi danh sách được xác định là các thành viên WINNER cùng cựu chủ tịch Yang Hyun Suk. Trước đó các thành viên Winner vẫn còn nằm trong danh sách follow của nam idol.

Dù vậy, Goo Jun Hoe vẫn đang theo dõi đều đặn các thành viên iKON, bao gồm Kim Jinhwan, Bobby, Song Yunhyeong, Jung Chanwoo, Kim Donghyuk và kể cả người đã rời nhóm, cựu trưởng nhóm B.I.

Lộ diện kẻ lật mặt nhanh hơn bánh tráng nhà YG: Unfollow WINNER lẫn bố Yang sau bê bối, ai ngờ bị Knet quật lại - Ảnh 3.

Vẫn còn đủ tải khoản 6 thành viên iKON trong danh sách theo dõi của Junhoe

Toàn bộ những động thái khó hiểu của Jun Hoe khiến người hâm mộ không tránh khỏi cảm giác hoang mang và đưa ra rất nhiều giả thuyết về tương lai của nam idol cũng như các thành viên còn lại của iKON. Tuy nhiên, đối với cư dân mạng mà nói, hành động này của Jun Hoe không mấy khôn ngoan khi mà iKON vẫn còn đang hoạt động dưới trướng của công ty chủ quản YG, trong đó Yang Hyun Suk vẫn là cổ đông lớn nhất. Jun Hoe cũng bị không ít netizen chỉ trích là "kẻ lật mặt nhanh hơn bánh tráng" vì quay lưng lại với "bố Yang" ngay khi ông rời khỏi ghế chủ tịch.

Những bình luận đầy tính công kích tới Junhoe của cư dân mạng trên diễn đàn Nate:

[+513, -8] "Họ chẳng qua cũng cùng một giuộc cả thôi".

[+413, -15] "Anh ta khá ranh mãnh đấy, cố gắng cắt đứt sớm mối quan hệ ngay bây giờ".

[+35, -0] "Chẳng phải anh ta cũng có cả tá scandal như vậy sao?"

[+23, -1] "Ôi lòng trung thành của cánh đàn ông đây mà! Cắt đứt quan hệ nhanh chóng quá vậy!"

[+18, -2] "Thích thì cứ unfollow đi. Nên nhớ rằng cậu vẫn đang nằm trong tay của Yang Hyun Suk đấy! Những lúc như thế này thì tốt nhất là hãy giữ im lặng và đừng cố lợi dụng những chuyện này để gây chú ý".

[+16, -0] "Đừng ai làm bạn với những kẻ như thế này".

[+8, -0] "Khá dũng cảm cho một "thần tượng nugu" (vô danh) như cậu ta khi mà Yang Hyun Suk có thể bóp chết cậu ta bất cứ lúc nào đó".

Lộ diện kẻ lật mặt nhanh hơn bánh tráng nhà YG: Unfollow WINNER lẫn bố Yang sau bê bối, ai ngờ bị Knet quật lại - Ảnh 4.

Yang Hyun Suk – cựu chủ tịch YG, người từng sát cánh trong mọi hoạt động của iKON và giới thiệu nhóm nhạc trên kênh Instagram giờ đây bị chính con đẻ "phũ" không thương tiếc

Lộ diện kẻ lật mặt nhanh hơn bánh tráng nhà YG: Unfollow WINNER lẫn bố Yang sau bê bối, ai ngờ bị Knet quật lại - Ảnh 5.

Ai còn nhớ Jun Hoe đã từng có khoảnh khắc thân thiết thế này bên các thành viên WINNER?

Nguồn: Nate

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm